Xem tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 15/01/2020

Thứ Tư, Tháng Một 15th, 2020

Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 15/1/2020 nhằm ngày 21 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 15/1/2020

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tính tới việc ký kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để có tạo cho mình tiền đề vững chắc hỗ trợ cho bước tiến dài trên con đường tiến thân.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, con giáp này đang có những suy nghĩ viển vông. Bạn cần phải sống thực tế hơn để có được con đường đúng đắn cho mình. Bạn có thể bỏ lỡ nhân duyên vì suy nghĩ thiếu thực tế.
Các cặp đôi tuổi Mão đang đứng trước nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được. Bạn không thể nào thấy khó mà từ bỏ, để rồi cuối cùng lỡ như tình yêu tan vỡ thì lại ở đó để hối hận, tiếc nuối.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng hơn, để hạn chế việc tiêu pha vào những món đồ không cần thiết.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ tư ngày 15/1/2020

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn. Không nên quyết định vội vã những việc quan trọng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Cô nàng Tân Mão mắt 1 mí hôm nay có sự hao tốn về mua sắm, sửa chữa, tu bổ đồ đạc, vật dụng. Không nên di chuyển hoặc đi xa sẽ gặp trở ngại không thành công, hoặc có sự hư hại về máy móc đồ đạc. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành, quyết định những công việc lớn. Ngày khó có sự kết thúc như ý. Hao tài cho người thân, đám tiệc. Đồ đạc có sự thất lạc khó kiếm.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc không nên có tính cách lâu dài. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có đám tiệc. Việc đi lại, di chuyển có sự trắc trở hoặc nhận tin không được như ý. Có sự hao tốn, hư hại hoặc phải mua sắm, tu bổ, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều tin tức, không tin nào giống với tin nào. Công việc dễ gặp sự cản trở, rủi ro, bất mãn đưa đến tranh cãi. Đề phòng hoàn cảnh, tình thế hoặc có người dòm ngó mình chận đứng việc mình mong cầu. Ngày không tốt, làm gì cũng dễ bị mất uy tín hoặc gặp sự xấu. Gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc, nên ngồi yên.