Wilshere ngậm ngùi chấp nhận án phạt của FA

Thứ Năm, Tháng Sáu 11th, 2015

Tiền vệ Jack Wilshere đã chấp nhận án phạt về lỗi phát ngôn thiếu kiềm chế trong buổi lễ ăn mừng cúp FA cùng Arsenal.

  • Xem thêm: kqbd hôm nay

Wilshere bị phạt về những phát ngôn thiếu kiềm chế

LĐBĐ Anh (FA) đã tuyên án phạt cầu thủ 23 tuổi vì những lời lẽ chế giễu Tottenham trên chuyến xe bus diễu hành mừng chức vô địch FA Cup cùng Arsenal. Trở về CLB, anh cũng bị BLĐ nhắc nhở về những trách nhiệm với đội bóng.
Nhận thấy sai lầm trong phút bốc đồng của mình, Wilshere đã lên tiếng xin lỗi trên Twitter cá nhân. Chỉ có điều, anh vẫn không thoát được án kỷ luật từ FA, sau khi họ từng tha không phạt anh về một lỗi khác trong quá khứ.
Dù chấp nhận án phạt, Wilshere vẫn đề nghị được tham gia một buổi điều trần bởi anh cho rằng mình chỉ có ý “đùa vui” mà thôi. FA hiện vẫn đang cân nhắc xem nên xử phạt theo hình thức nào, treo giò hay hành chính.
Tiền vệ người Anh đã gây náo loạn một góc phố Bắc London
“Chúng tôi đã chiến đấu cật lực cả năm và giành được một danh hiệu. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Chẳng cần biết bạn làm công việc gì, nếu cuối năm bạn nhận được một đề bạt thăng chức hoặc một khoản thưởng, bạn hẳn nhiên sẽ ra ngoài ăn mừng. Vì thế tôi nghĩ việc mình bị phạt có hơi khắt khe”.
“Tôi chỉ biết tin mình bị buộc tội khi lên tập trung cùng ĐT Anh, thông qua một phóng viên. Thật là ngạc nhiên. Tôi đã ngơ ngác thốt lên: Sao cơ?. Nhưng dẫu sao, FA và Arsenal đều đã đồng tình về lỗi lầm của tôi. Điều gì phải đến sẽ đến”.
Wilshere sẽ cùng ĐT Anh tham dự trận đấu thuộc VL EURO 2016 với Slovenia vào ngày Chủ Nhật tới.