Welbeck nghỉ thi đấu dài vì chấn thương sụn đầu gối

Thứ Năm, Tháng Năm 12th, 2016
Không những mất kỳ euro 2016, Danny Welbeck còn đối mặt với 9 tháng dưỡng thương sau khi anh gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận hòa với Man City.
Welbeck nghỉ 9 tháng vì chấn thương sụn đầu gối
Welbeck đã phải rời sân ngay trong hiệp 1 trận đấu với Man City vì tổn thương đầu gối. Ngay sau trận đấu, anh đã được chuyển thắng đến bệnh viện. Kết quả siêu âm khẳng định Welbeck dính tổn thương sụn đầu gối phải nghiêm trọng. Với những chấn thương kiểu này, cựu tiền đạo M.U cần ít nhất 9 tháng để hồi phục.
  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua
Thông báo chính thức trên trang chủ của Arsenal cho biết: “Những chẩn đoán đặc biệt đã được tiến hành. Welbeck dính chấn thương sụn đầu gồi nghiêm trọng. Anh ấy sẽ lỡ mất kỳ EURO 2016 và toàn bộ quá trình hồi phục dự đoán sẽ mất khoảng 9 tháng. Tất cả mọi người tại Arsenal sẽ ở bên Welbeck trong suốt quãng thời gian khó khăn này và hi vọng anh sẽ trở lại trong một ngày không xa”.
Welbech mới chỉ vừa trở lại vào tháng 2 sau chấn thương đầu gối trái đã khiến anh vắng mặt hơn 10 tháng. Nhận thêm một tổn thương khủng khiếp khác, HLV Wenger miêu tả Welbeck đã vô cùng tuyệt vọng.
  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao
Nhưng sau khi trấn tĩnh, cựu tiền đạo M.U đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.