WELBECK ăn mừng khi ghi bàn

Thứ Ba, Tháng Ba 10th, 2015

Không hề có một chỉ trích nào của các CĐV MU của bong da anh hướng tới Welbeck khi cầu thủ này ăn mừng phấn khích sau phút ghi bàn vào lưới đội bóng cũ.

Trong bóng đá, rất nhiều cầu thủ bị chỉ trích thậm tệ vì ăn mừng vào lưới đội bóng cũ. Không nói đâu xa, Van Persie từng ăn “một đống gạch” ở mùa giải trước khi ăn mừng như điên dại bàn thắng vào lưới Arsenal cho dù đó là pha ăn mừng ở sân nhà Old Trafford và anh đã chia tay Pháo thủ được 2 năm.

bong da

Đêm qua, Welbeck không ngại ăn mừng trước đội bóng cũ, sân nhà cũ sau khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Arsenal vượt lên dẫn Livescore  trước Man Utd ở trận tứ kết FA Cup. Mặc dù vậy, hành động của Welbeck không những không bị chỉ trích mà còn được ủng hộ.

Bản thân các CĐV ở Old Trafford cũng không vì tình huống này mà la ó Welbeck.  Theo bao phu nu, họ vẫn dành cho Welbeck các tràng pháo tay khi tiền đạo này rời sân, trong khi các bình luận viên bóng đá như Jamie Redknapp cho rằng Welbeck đúng khi ăn mừng phấn khích với các đồng đội như vậy.

Lý do rất đơn giản, Welbeck là cầu thủ bị ruồng rẫy ở Old Trafford. Anh phải ra đi khi Man Utd không cần anh nữa. Bản thân anh không bị gán mác “kẻ phản bội” giống những Van Persie, Adebayor hay Nasri… và vì thế, việc ăn mừng của anh được ủng hộ. Welbeck xứng đáng được ăn mừng khi chứng minh được phần nào giá trị của bản thân trước những người không tin tưởng anh.