Vòng 4 Capital One Cup các đại gia dễ thở

Thứ Năm, Tháng Chín 24th, 2015

Vòng 3 Capital One Cup (tiền thân là Carling Cup) đã kết thúc mà không có bất ngờ lớn nào xảy ra. Theo đó, tất cả ứng cử viên sáng giá nhất như Man City, Man Utd, Chelsea, Arsenal, Liverpool hay Everton đều giành quyền đi tiếp. Đáng mừng hơn nữa là ở vòng 4, các đội bóng này đều không đụng độ nhau.

Theo đó, các “ông lớn” như Manchester City, Manchester United, Arsenal và Chelsea đều tránh phải đụng độ nhau từ sớm. Hai đội bóng thành Manchester sẽ được chơi trên sân nhà khi Manchester City tiếp Crystal Palace, trong khi Manchester United gặp Middlesbrough. Lý thuyết cho thấy khả năng đi tiếp của hai đội rất cao.

Trong khi đó, Arsenal và Chelsea dù phải thi đấu xa nhà nhưng đó cũng không phải các đối thủ quá khó chịu. Sau khi vượt ải Tottenham trong trận derby thành London, Arsenal sẽ hành quân đến sân Sheffield Wednesday. Trong khi đó, thầy trò Jose Mourinho có chuyến làm khách đến sân Britannia của Stoke City. Giới chuyên môn đánh giá, chỉ có Chelsea gặp đôi chút bất lợi vì Stoke City thường có xu hướng đá rất tốt trước các đội bóng mạnh hễ được chơi trên sân nhà.

Dù vậy, sân Britannia mùa này hết linh với Stoke City khi họ chưa giành được chiến thắng nào từ đầu mùa giải.

Kết quả bốc thăm vòng 4 Capital One Cup (dự kiến diễn ra trong tuần lễ 26/10)

Xem Thêm:ket qua bong da hom nay cac trận đấu hấp dẫn diễn ra trong ngày