Vợ ngoại tình từ khi mới cưới

Thứ Ba, Tháng Năm 26th, 2015

Tôi thật sự không ngờ rằng vợ tôi ngoại tình ngay từ lúc cưới và còn bị cắm nhiều sừng chứ không phải chỉ có một.

  • Những câu chuyện tình yêu giới tính cảm động nhất 

Bộ mặt thật của vợ khiến tôi đau đớn và kinh tởm. Tệ hơn nữa rằng vợ ngoại tình từ ngày mới cưới đến nay, sừng mà cô ấy cắm cho tôi cũng chẳng phải ít nữa.
Tôi lấy vợ cách đây hơn 4 năm, vợ tôi có bề ngoài chỉ thuộc diện ưa nhìn, nhưng do cô ấy khéo miệng nên ai cũng quý mến. Bên cạnh đó, tính tình của cô ấy rất phóng khoáng và có vẻ cởi mở giỏi giao thiệp. Thế nhưng đến giờ, tôi đang bị chính dáng vẻ giỏi “cởi” và “mở” của cô ấy làm cho xấu hổ và tức muốn thổ huyết.

Tôi biết chuyện từ hơn một tháng trước, hôm đó đi làm về sớm. Lẽ ra tôi đi uống bia với bạn bè theo lịch hẹn, nhưng nửa buổi chiều đã thấy cậu ta gọi điện hủy bỏ. Vừa về nhà vứt được chiếc túi laptop lên bàn thì đã thấy vợ tôi lén lút từ nhà hàng xóm mở cửa đi về. Nhìn thấy tôi trong nhà, vợ tôi giật mình hỏi tôi sao về sớm vậy.

Tôi gật đầu trả lời qua loa vài câu rồi hỏi vợ tôi đi đâu. Cô ấy đáp sang nhà hàng xóm trả cái kéo. Lúc đó tôi không nghi ngờ gì nên lấy quần áo đi tắm. Tối hôm đó, lúc hai vợ chồng gần gũi, thấy trên chân vợ có vài vết tím, tôi còn tưởng cô ấy va vào đâu nên ra sức xoa nắn cho tan máu bầm. Tôi nào biết ẩn đằng sau vết máu bầm đó chính là bộ mặt thật của vợ.

Vài hôm sau, do đi dự đám cưới đứa bạn vào buổi trưa, uống hơi nhiều nên nửa buổi chiều tôi khá đau đầu. Tôi đành xin phép về sớm. Về đến nhà thì thấy cửa cổng khóa từ bên trong. Tưởng vợ đi vắng, tôi lấy chìa khóa hì hục mãi mới mở được cửa. Vừa bước vào nhà thì nghe tiếng thì thầm trong phòng khách: “Anh nghe có tiếng mở cửa. Không phải thằng chồng em về chứ?”. Sau đó là tiếng vợ tôi: “Em có nghe thấy gì đâu. Chồng em phải hai tiếng nữa mới về”.

vo-ngoai-tinh

Chẳng cần tôi kể thì chắc mọi người đã biết chuyện gì xảy ra (Ảnh minh họa)

Chẳng cần tôi kể thì chắc mọi người đã biết chuyện gì xảy ra. Tôi đạp toang cửa ra thì thấy vợ tôi và gã hàng xóm đang quần nhau trên sô pha phòng khách. Vừa nhìn thấy tôi, cả hai cuống lên chỉnh trang lại trang phục. Vợ tôi mặc vội mặc vàng váy ngủ rồi lao ra ôm chân tôi cho gã hàng xóm chạy.

Ngay sau đó, tôi đã tát cho vợ một cái và đuổi cô ấy đi. Nhưng vợ tôi cứ quỳ xuống năn nỉ xin xỏ, cô ấy lấy con cái ra để xin tôi tha thứ. (Chúng tôi có một con gái 3 tuổi đang học mầm non). Nhưng tôi không thể tha được, mặc dù sau đó tôi cũng mềm lòng không đuổi vợ đi nữa.

Qua mấy ngày dồn nén, tôi bèn tìm đến một người bạn thân (là con gái) học cùng cấp 2, cấp 3 ngày trước để tâm sự. Chẳng ngờ, lời của cô ấy nói còn như một con dao đâm vào ngực tôi. Cô ấy nói, chuyện vợ tôi cắm sừng tôi, cả cái ngõ này ai cũng biết, chỉ mình tôi không biết. Bởi vì người mà vợ tôi cặp với, đâu phải chỉ mỗi gã hàng xóm mà hôm trước tôi bắt gặp.

Nghe cô bạn nói thế, tôi không tin. Tôi tự ái cho rằng cô bạn đó cố tình thêu dệt cho vợ tôi. Nào ngờ, cô bạn đó lấy tình bạn hơn hai chục năm của chúng tôi ra để thề thốt và bảo tôi không tin thì cứ đi hỏi bất kỳ người nào trong xóm.

vo-ngoai-tinh (1)

Mặc dù bắt quả tang được vợ ngoại tình một lần rồi nhưng tôi vẫn bán tín bán nghi (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn bán tin bán nghi, mặc dù bắt quả tang được vợ ngoại tình một lần rồi nhưng tôi vẫn mong mỏi rằng đó là người duy nhất. Sau hôm đó, tôi gọi điện nhờ một cậu em chơi cùng (người này vợ tôi không biết), điều tra giúp tôi. Chỉ nửa buổi chiều loanh quanh trong ngõ nhà tôi hỏi thăm, cậu em đã cho tôi biết kết quả. Có tới ít nhất 4 người đàn ông đã từng ra vào cổng nhà tôi khi tôi đi vắng. Còn gặp gỡ ở những nơi khác thì cậu ấy chưa kịp tìm hiểu.

Lần này thì tôi dám chắc rằng vợ ngoại tình với nhiều người và nhiều lần rồi. Tôi cảm thấy thất vọng về vợ quá mức, tôi cũng không có ý định tiếp tục ở với người phụ nữ như vậy nữa. Nhưng mối nhục này tôi nuốt không trôi. Tôi nên ly hôn ngay lập tức hay giữ cô ấy lại để trả thù dần dần? Tôi đang rất rối tâm trí và sợ mình sẽ không đưa ra được cách giải quyết tốt nhất nên mong mọi người cho lời khuyên.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "