U23 Việt Nam thử sức với U23 Hàn Quốc

Thứ Bảy, Tháng Năm 9th, 2015

Trong bản tin bóng đá chúng tôi mới cập nhật thì tối này (9/5), U23 Việt Nam sẽ bước vào cuộc thử sức đầu tiên với đội bóng hàng đầu châu Á là U23 Hàn Quốc nhằm chuẩn bị tốt cho SEA Games 28 sắp tới diễn ra tốt.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch SEA Games 28, VFF đã tạo điều kiện cho U23 Việt Nam thi đấu các trận giao hữu để HLV Miura có thể chọn lọc ra những nhân sự tốt nhất sáng Singapore. Tối này (9/5), U23 Việt Nam sẽ bước vào cuộc thử sức đầu tiên với đội bóng hàng đầu châu Á là U23 Hàn Quốc. Theo HLV Miura, đối thủ của họ tối nay là rất mạnh và ông sẽ tận dụng cơ hội này để thử nghiệm từng vị trí.

Trong những ngày qua, HLV Miura đã phải làm việc vất vả khi phải chạy ‘show’ chuẩn bị cho cả SEA Games và vòng loại World Cup 2018. Bởi vậy, ông sẽ không có nhiều thời gian và các cầu thủ cần phải nhanh chóng thể hiện năng lực bản thân mới mong có được suất tham dự SEA Games 28. Dù là một trận đấu giao hữu, thế nhưng U23 Việt Nam vẫn hướng tới một chiến thắng. Để làm được điều này, HLV Miura cũng cần tìm ra một đấu pháp hợp lý khi đối đầu với đội bóng ‘cửa trên’.

Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, ket qua u23 viet nam - u23 han quoc, truc tiep u23 viet nam - u23 han quoc, xem truc tuyen u23 viet nam - u23 han quoc

U23 Việt Nam hướng tới chiến thắng trước U23 Hàn Quốc

Như đã biết, HLV Miura không muốn để lộ chiến thuật của mình trước thềm trận giao hữu nên các buổi tập của U23 Việt Nam luôn được đảm bảo ‘kín cổng cao tường. Bởi vậy, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ bố trí nhân sự thế nào trước U23 Hàn Quốc tối nay vẫn còn là điều bí ẩn. Tuy nhiên, được biết là U23 Việt Nam sẽ không có lực lượng nhân sự đầy đủ khi thủ môn Minh Toàn bị ốm. Hoàng Lam, Huy Hùng, Huỳnh Tuấn Tài, Thanh Hiền vừa bình phục và chưa có đủ thể lực để ra sân.

Về phía U23 Hàn Quốc, họ tới Việt Nam với một tập thể không phải mạnh nhất khi chỉ có 3 cầu thủ tại K-League và còn lại được lấy từ giải các trường Đại học. Tuy nhiên, họ vẫn được đánh giá rất cao khi nền tảng bóng đá Hàn Quốc rất hiện đại, nhiều cầu thủ có thể hình vượt trội hơn hẳn so với các học trò của HLV Toshiya Miura.

Với kinh nghiệm cầm quân của mình, HLV Miura chắc hẳn đã có sự tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Bởi vậy, chúng ta cùng chờ xem ông sẽ sử dụng đấu pháp gì trong bài ‘test’ khó với U23 Hàn Quốc tối nay. Trận đấu được chúng tôi cập nhật liên tục trong bản tin thể thao 24h

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Văn Công, Ngọc Thịnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Tuấn Anh, Ngọc Thắng, Huy Toàn, Công Phượng, Hồng Quân.

U23 Hàn Quốc: Kim Dong-jin, Hong Jeong-un, Park Dong-jin, Seo Young-jae, Choi Kyu-baek, Lee Sang-min, Lee Yoeng-jae, Myung Jun-jea, Park Jeong-su, Kim Seung-jun, Park In-hyeo.

Cùng đón xem ket qua bong da của trận đấu vào tối này lúc 19h.