Tướng mặt phụ nữ đa tình nhận biết thế nào cho chính xác

Thứ Năm, Tháng Chín 17th, 2020

Xem tướng mặt phụ nữ đa tình, những người phụ nữ dễ nảy sinh quan hệ tình cảm với người khác giới qua bài viết sau của vuaphaluoi.vn nhé!

1. Xem tướng mặt phụ nữ đa tình

Xem tướng mặt phụ nữ đa tình thường có hốc mắt sâu, họ rất cá tính, mạnh mẽ, nhiều tham vọng, không những thông minh, tài giỏi mà còn có vẻ ngoài rất ưa nhìn.

Khuôn mặt phụ nữ đa tình sẽ có đường lông mày nhỏ hẹp và uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.

Những người phụ nữ có da mặt trắng hơi pha chút hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc hay mặt trắng mà có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm. Đôi khi đàn bà sở hữu mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy thì cũng là một trong những nét đặc trưng của tướng đàn bà lẳng lơ.

Những người có đôi mắt nhiều lòng trắng, trong lòng trắng có nhiều tia máu có đời sống tình cảm rất phong phú. Họ không thể chịu nổi cảm giác cô đơn, trống vắng khi thiếu đi hơi ấm của những người đàn ông. Phụ nữ mắt ướt, long lanh có nhiều tham vọng và nhu cầu tình dục lớn, có lối sống khá buông thả, không có trách nhiệm với tình cảm của mình. Mắt đa tình đa số những người có mắt đuôi cá thường khá lăng nhăng đứng núi này, trông núi nọ.

tuong-mat-phu-nu-da-tinh

Nhận biết tướng mặt phụ nữ đa tình

Nhân trung mảnh, hẹp và cong là tướng đàn bà lẳng lơ, không chung thủy và có ham muốn tình dục lớn. Phụ nữ nhân trung có đường chỉ màu đỏ thường sống buông thả, chìm đắm trong hoan lạc nhục dục, làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác là một trong những dấu hiệu phụ nữ đa tình.

Theo Nhân tướng, khu vực lệ đường (dưới mắt) của những người phụ nữ có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về khu vực Ngư Vĩ (phần đuôi mắt) có khuynh hướng ân ái vụng trộm. Khu vực Lệ Đường (phần dưới mắt) có nốt ruồi đen nổi rõ đó là tiện dâm.

Tướng phụ nữ môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng.

Tướng phụ nữ đa tình là những người phụ nữ môi dày cũng dễ gợi tình, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân, đứng trước những cám dỗ họ thường không làm chủ được mình và dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

Quanh mép miệng xuất hiện sắc da xanh xám hay miệng lớn và khoé miệng đi xuống đều là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đa tình, lẳng lơ. Họ thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm, những người này có khuynh hướng gian dâm. Bên cạnh đó, con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Khuôn mặt phụ nữ nếu xuất hiện nhiều tàn nhang đặc biệt ở vùng cánh mũi, gò má là dấu hiệu của sự đào hoa, phong lưu. Cằm nhỏ, nhọn là tướng của người đàn bà dễ bị dao động, mủn lòng, không chung tình ít khi gắn bó được với mối quan hệ nào lâu dài. Họ luôn thích sự thay đổi mới mẻ, lãng mạn.

2. Nhận biết phụ nữ đa tình thông qua vóc dáng

Ngoài nhận biết tướng mặt người phụ nữ đa tình, thì đàn bà chân dài, thân gắn dễ gợi tình, được nhiều người theo đuổi nhưng dễ có lựa chọn sai lầm. Có phần kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được hạnh phúc đích thực. Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở là dấu hiệu tốt cho khả năng sinh con đẻ cái. Họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn, thích sự mới mẻ, khả năng trong chuyện ấy cũng rất vượt trội, khiến cho đàn ông phải chết mê chết mệt.

Như vậy, để nhận dạng tướng mặt người phụ nữ đa tình, bạn có thể nhìn qua đôi mắt, đôi môi, làn da, nhân trung. Ngoài ra, xem chỉ tay xuất ngoại để biết được trong tương lai bạn có thể ra nước ngoài không nhé.