Tuấn Anh sẽ là cầu thủ tiếp theo phải nói lời chia tay ĐT U23 Việt Nam

Thứ Ba, Tháng Năm 19th, 2015

Theo Livescore, Gần như chắc chắn tiền vệ Tuấn Anh sẽ là cầu thủ tiếp theo phải nói lời chia tay ĐT U23 Việt Nam.

Qúa trình phục hồi chấn thương đầu gối của tiền vệ Tuấn Anh được cho là không như mong đợi. Dù đã tập riêng trong suốt 1 tuần qua cùng với chuyên gia thể lực Kubo Shinichi, song anh vẫn chưa thể trở lại sân cỏ.
 
Ở trận giao hữu với CLB Hải Phòng chiều qua của U23 Việt Nam, Tuấn Anh không thể vào sân. Anh thậm chí không thể tham gia khởi động và phải ngồi trên khán đài theo dõi các đồng đội.
 
Được biết, sau trận giao hữu với Hải Phòng, tiền vệ người Thái Bình đã chủ động nói chuyện với chuyên gia thể lực Kubo Shinichi về nguyện vọng được rời U23 Việt Nam. Tuấn Anh tin rằng, chấn thương của anh sẽ không kịp bình phục để dự SEA Games 28.
 
Được biết, nguyện vọng của Tuấn Anh đã được Kubo Shinichi chuyển tới HLV Toshiya Miura và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được cho phép rời đội bóng.
 
Cũng trong du doan bong da chiều qua, lần lượt đội trưởng Quế Ngọc Hải, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng đã tới động viên Tuấn Anh. Đây được cho là dấu “chấm hết” cho hy vọng dự SEA Games của cầu thủ này.
 
Chia tay Tuấn Anh chắc chắn không phải điều mong muốn của HLV Miura. Tuấn Anh hiện đang được đánh giá là một trong những chân chuyền hàng đầu của U23 Việt Nam hiện nay.
Việc Tuấn Anh không thể góp mặt tại SEA Games không chỉ là tổn thất với riêng U23 Việt Nam, với cá nhân cần thủ này mà còn khiến Công Phượng và Văn Toàn mất đi một đối tác vô cùng ăn ý.
 
Như vậy, sau Ngô Hoàng Thịnh, NHM U23 Việt Nam lại phải chia tay thêm một cái tên chất lượng nữa.