Tuấn Anh được động viên an ủi

Thứ Sáu, Tháng Sáu 10th, 2016

Không được Yokohama FC sign up trong danh sách thi đấu với Mito Hollyhock chiều qua, nhưng tiền vệ bong da Tuấn Anh đã được đại diện J.League 2 động viên và an ủi.

Yokohama FC ‘an ủi’ Tuấn Anh sau màn ra mắt hụt

Trước cuộc đối đầu giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock tại vòng 17 J.League 2 chiều qua, fan hâm mộ Việt Nam rất háo hức về cuộc đối đầu giữa Tuấn Anh và Công Phượng trên đất Nhật.

Ngay sau trở về Nhật tập trung cùng Yokohama FC, trước lich thi dau euro Tuấn Anh ngay lập tức lao vào tập luyện buổi sáng hôm sau dù sức khỏe chưa hồi phục với hy vọng về một màn ra mắt hoành tráng giống như trường hợp của Xuân Trường đã được Incheon United của Hàn Quốc biệt đãi cách đây ít ngày.

Tuấn Anh giao lưu với fan hâm mộ sau trận đấu vòng 17 J.League.

Tuy nhiên, sự kỳ vọng của fan hâm mộ Việt Nam đã bị dội gáo nước lạnh. Cả Tuấn Anh và Công Phượng không được Yokohama FC và Mito Hollyhock điền tên vào danh sách sign up thi đấu. Đây là một sự thất vọng lớn với tiền vệ người Thái Bình cho những nỗ lực của mình trong thời gian qua. Xem thêm kết quả xsmb tại đây.

Mặc dù vậy, sau trận đấu bất phân thắng bại với Mito Hollyhock chiều qua (2 đội hòa 1-1), Tuấn Anh đã được ban lãnh đạo Yokohama FC an ủi bằng việc mời xuống sân giao lưu với các CĐV Việt Nam đã đến theo dõi trận đấu và cổ vũ cho hai đội. Với các fan hâm mộ Việt Nam, với việc Tuấn Anh không được ra sân đã khiến khá nhiều CĐV tức giận. Nhiều người đã truy cập vào trang Facebook của CLB này phản đối, thậm chí đòi tẩy chay.

Việc Yokohama FC quyết định không điền tên Tuấn Anh vào danh sách sign up thi đấu với Mito Hollyhock chiều qua là điều không quá bất ngờ. Bởi trước đó, trong buổi làm việc với bầu Đức, Chủ tịch của Yokohama FC có bài phát biểu đánh giá cao tài năng của Tuấn Anh. Tuy nhiên, Chủ tịch của Yokohama FC cũng lên tiếng khẳng định tiền vệ người Thái Bình cần phải cải thiện về thể lực và cho biết phải đến đầu tháng 7 hoặc tháng 8, Tuấn Anh mới được trao cơ hội ra sân trong màu áo Yokohama FC.