Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2015

Thứ Ba, Tháng Tư 7th, 2015

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 2015. Cùng xem tu vi của Nhâm Thìn nữ năm Ất Mùi.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2015

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2015

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Bà tuổi Nhâm Thìn đa phần phải tự lực mưu sinh, không nhờ cậy anh em thân thuộc, nhưng lại được người ngoài giúp đỡ. Là người khôn ngoan, năng động có khả năng giao tế, dễ thành công trên đường xây dựng sự nghiệp. Tính tình gắn với nam phái, dám nghĩ dám làm, thích mạo hiểm, đổi thay. Vì vậy cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thường xuyên biến động, giàu nghèo thay đổi trong đầu hôm sớm mai.

Quý Bà cũng có niềm tự hào về sự khôn ngoan của mình, nhưng dễ bị lời nói dịu ngọt, khẩn cầu làm mềm lòng, bạc tiền khó năm giữ. Đa phần phải bị trắc trở trong tình duyên, cuộc sống thường bị cô độc dù có cháu con bên cạnh.

Nhờ tính tình hào phóng, sẳn sàng giúp đỡ kẻ nghèo khó nhưng cũng tạo nhiều phược đức.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh rối rắm, tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn, khi làm việc gì nên xem kỹ phần xem ngay tot xau. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Trường lưu Thủy, Quý Bà có ít hao tổn về tiền bạc và sức khỏe suy giảm, nhưng có nhiều bất ngờ, rất đáng mừng vì xui chuyên nhỏ mà may việc lớn.

Với hạn Thiên Tinh, công việc rối rắm, quan hệ sinh tranh chấp, gia đình bất hòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khởi rắc rối với pháp luật. Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định nông nỗi, sai lầm gây thiệt hại cho công việc làm ăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Quý Bà mạng Thủy có sinh nhưng cũng có hao phải cố gằng nhiều mới có thể đạt được ước muồn.

Nguồn chi tiết: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2015 của BOI.VN