Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Ất Mùi

Thứ Tư, Tháng Tư 22nd, 2015

Xem tu vi tuổi Mậu Thìn năm Ất Mùi, những người Mậu Thìn thuận vào Đông Xuân cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường danh lộc thăng tiến dễ dàng, bền vững. Nghịch sanh Hè Thu đa phần gặp trắc trở trên đường đời, sự nghiệp chậm thành, duyên tình lận đận.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Ất Mùi

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Ất Mùi

 

TỔNG QUAN:

Xem boi tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi, việc gì cũng làm được nên cũng dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng. Chí tiến thủ hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

Nếu sanh thuận vào Đông Xuân cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường danh lộc thăng tiến dễ dàng, bền vững. Nghịch sanh Hè Thu đa phần gặp trắc trở trên đường đời, sự nghiệp chậm thành, duyên tình lận đận. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch màu sanh, Quý Anh cũng là người cao số, giàu hay nghèo cũng phải lo lắng cực thân và đường tình duyên lắm mối, có người đeo mang đôi ba dòng con. Nếu biết kiềm chế ham muốn bản thân, dễ có cơ hội dương danh với đời từ Trung vận và bền vững sự nghiệp lúc tuổi cao. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn sinh nhiều rối rắm, trở ngăn, mưu sự gặp trở ngại, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh mạng Mộc trong rủi cũng có may.

Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân khi dùng các vật nhọn, sắt thép như dao, kéo, súng đạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hòa, công danh tài lộc không thuận, bị cạnh tranh chống phá, phải chịu nhiều tốn hao. Nếu không khéo, có thể bị liên can đến pháp luật. Gia đình, tình cảm cũng có những xáo trộn, bất hòa, nhưng không có gì đổi thay lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tế, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Thường gặp các điều nghịch ý, dễ sinh nóng nảy, xử sự vội vàng gây thiệt hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều chống trái, bản thân cũng cần phòng tai nạn phạm thân. Sao chiếu mạng bất an, vận thế, Vận Niên hư xấu, đường công danh tài lộc hoàn toàn trở ngại, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Đây là lúc cần an phận thủ thường, chỉ làm các việc nhỏ trong tầm tay mới có thể giảm phần khó khăn, thua thiệt. Có thể nói đây là năm khá xấu về mọi mặt, nên giữ tâm làng, ý thiện, chịu đựng thiệt thòi mới có thể tránh, giảm hư hại.

Nguồn chi tiết: Tử vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 1988 của BOI.VN