Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Sửu và Dần

Thứ Năm, Tháng Một 11th, 2018

Theo vuaphaluoi.vn người tuổi Sửu gặp tự hình, tính cách cố chấp bảo thủ trỗi dậy khiến bạn không chấp nhận những ý kiến đóng góp từ bên ngoài, cô lập làm cho mình chịu thiệt thòi không đáng có. Cứ một mình một ý như thế thì công việc sẽ khó khăn lắm đấy, tổn thất không hề nhỏ đâu.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu gặp tự hình, tính cách cố chấp bảo thủ trỗi dậy khiến bạn không chấp nhận những ý kiến đóng góp từ bên ngoài, cô lập làm cho mình chịu thiệt thòi không đáng có. Cứ một mình một ý như thế thì công việc sẽ khó khăn lắm đấy, tổn thất không hề nhỏ đâu.

Cũng vì tự cho là đúng mà bạn tranh cãi với đồng nghiệp, gây điều tiếng không hay. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ xã giao mà còn khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng, cho rằng bản mệnh cố tình phá hoại tập thể và không thể dung hòa với những người khác, nguy cơ bị mất vị trí là rất cao.

Vì thế thay vì quá lao lực, cố tìm cách chứng minh mình đúng thì tuổi Sửu nên nhẹ nhàng thả lỏng bản thân, chọn cách tiếp cận mềm mỏng và tích cực, có tính xây dựng hơn. Các lớp học giao tiếp, học thiền, học tĩnh tâm sẽ giúp ích đáng kể cho bạn đấy, thử tham gia xem nhé, hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ cho mà xem.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Dần

Tu vi người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Người làm công ăn lương hôm nay khá mệt mỏi do công việc song bù lại thì khoản tiền bạn nhận được nhờ nghề tay trái kia khá lớn, phần nào giúp cho bản mệnh hào hứng hơn, cũng là động lực để người tuổi Dần cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Thủy dưỡng cho Mộc nên đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "