Tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ ba ngày 8/9/2020

Thứ Ba, Tháng Chín 8th, 2020

Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 8/9/2020 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ ba ngày 8/9/2020

Xem ngày tốt thấy hôm nay năng lực làm việc của chòm sao này tỏa sáng rực rỡ khi liên tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Có thể nói cơ hội thăng tiến của bạn đang trong tầm tay rồi đó.

Bạn cần phải phân biệt lúc nào mình cần tỉnh táo và dùng lý trí để quyết định vấn đề chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa, tự lừa dối bản thân rằng đó là việc đúng đắn chứ không phải là việc sai lầm.

Sức khỏe của chòm sao này trong ngày cũng không ổn lắm đâu, do cường độ làm việc cao nên cơ thể dễ suy nhược. Hơn nữa bạn cũng không chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, ít vận động nên cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn, cần được ngủ nghỉ để thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ ba ngày 8/9/2020

Thứ Ba, công việc của Song Ngư tiến triển tương đối dễ dàng. Các quyết định đúng đắn và quan trọng là đúng thời điểm đem lại cho Song Ngư nhiều cơ hội thăng tiến rõ rệt đặc biệt là việc xem ngày kiện tụng giải oan thành công. Tuy vậy, bạn không nên có ý dựa dẫm quá mức vào người khác mà không có sự cố gắng cho riêng mình.

Tinh thần mua sắm của Ngư Nhi vẫn chưa thể hạ nhiệt trong những ngày này. Dù tiền trong túi cứ ngày một vơi đi trông thấy nhưng bạn không tài nào dừng tay được.

Về chuyện tình cảm: Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo những yêu cầu của nửa kia và bị kiểm soát quá nhiều. Mặc dù bạn vẫn khao khát tình yêu nhưng thái quá thế này thì khó có thể chấp nhận được, mọi viễn cảnh ngọt ngào và hạnh phúc biến mất, thay vào đó là chỉ muốn thoát ra khỏi mối quan hệ ngột ngạt này.