trưởng của The Kop tỏ ra khó chịu với Raheem Sterling

Thứ Sáu, Tháng Năm 15th, 2015

Đội trưởng của The Kop tỏ ra khó chịu trước việc Raheem Sterling chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Như đã biết, ket qua bong da hom nay quá trình gia hạn hợp đồng của Liverpool với Raheem Sterling gặp không ít khó khăn do cầu thủ người Anh vẫn đang trong trạng thái “đứng núi này trông núi nọ”. 
 
Bằng chứng là theo du doan bong da, dù The Kop hứa trả lương “hậu hĩnh” nhưng Sterling vẫn một mực từ chối, với lý do cần danh hiệu chứ không cần tiền.
 
Trước thái độ nhập nhằng của “đàn em”, Steven Gerrard tỏ ra khá bực. Theo đội trưởng của The Kop, sẽ không có nơi nào tốt hơn cho Sterling như Liverpool.
 
 
“Đối với tôi, không ai tốt và phù hợp với Raheem hơn là Brendan Rodgers. Bởi vậy lời khuyên của tôi là cậu ấy nên ký ngay một hợp đồng mới”, Gerrard nói. 
 
“Thật ngu ngốc nếu một cầu thủ trẻ ra đi, để rồi không dừng lại được. Anh ta sẽ đi hết nơi này đến nơi khác để rồi khi nhìn lại vẫn chẳng có gì”.
 
Gerrard cũng khuyên Sterling nên sớm tìm cho mình một người đại diện nhằm làm nhiệm vụ định hướng.
 
“Raheem cần một người đại diện”, Gerrard cho biết. “Người này sẽ quản lý tốt công việc của cậu ta, không những thế sẽ giúp cậu ta nhìn xa trông rộng hơn”.
 
Theo Livescore, Sterling hiện đang trong tầm ngắm của một loạt CLB lớn, trong đó Man City là đội bóng mong muốn có được cầu thủ này nhất.