Top các vị trí giúp hình xăm của bạn quyến rũ nhất

Thứ Tư, Tháng Tám 15th, 2018

Ngày hôm nay, tạp chí đàn ông sẽ giới thiệu đến bạn những vị trí giúp xăm hình cực đẹp cho đàn ông:

Cả cánh tay
Có thể nói vui thế này, sẽ chẳng phải tốn công mua những chiếc áo tay dài họa tiết đặc sắc để khoác lên người nữa khi chính cánh tay bạn đã là một nghệ thuật rồi đấy! Thay vì gộp nhiều hình xăm nam đơn lẻ xuất hiện trên từng vùng cánh tay thì giờ đây phái mạnh có thể thử điều mới mẻ hơn là đem cả một bức tranh nghệ thuật sống cùng mình mãi mãi.
Một sự mô tả nghệ thuật bản thân cực kì thú vị và độc đáo dành cho phái mạnh.
Cổ
Cổ là một vị trí đòi hỏi sự khéo léo của tiệm xăm. Nó là một vị trí không thể che giấu được nên không khuyến khích các bạn còn e ngại với những luật lệ nơi văn phòng. Nhưng nếu vượt qua được những rào cản đó thì cổ là một vị trí tuyệt vời để có một hình xăm đẹp.
Hình xăm ở chân
Đây là một vị trí xăm hình khá đặc biệt và ấn tượng. Những hình ảnh đậm tính nghệ thuật trên chân bạn, sẽ như chuyển động chạy, nhảy, đi… cùng bạn.

vị trí xăm đẹp

Hình xăm ở chân cực kỳ sống động và đậm tính nghệ thuật, rất đáng để cân nhắc
Hình xăm ở chân cực kỳ ấn tượng và bạn nên thử nếu không muốn giống người khác
Lưng
Những lỗi lầm chúng ta đã từng phạm phải, những quá khứ đau buồn từng đi qua nhưng cuối cùng bản thân ta vẫn không thể rút ra được bài học cho bản thân,… vậy điều gì để thúc đẩy ta phải tự nhắc nhở bản thân phải vượt qua mà tiến về phía trước? Hình xăm sau lưng là một ví dụ điển hình cho trường hợp này, theo như một số nhận định, hình xăm trên lưng bạn chính là những hình ảnh, câu chuyện mà bạn không muốn nhớ tới cũng như không muốn lặp lại lỗi lầm đó thêm một lần nào nữa. “Quá khứ chỉ là quá khứ, quan trọng là sống cho hiện tại và tương lai”, có thể nói ý nghĩa của hình xăm sau lưng được hiểu ngắn gọn là như thế.

Xem thêm: Những thực phẩm người bị gout nên tránh

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "