Top 5 chòm sao thành công nhất năm 2018

Thứ Năm, Tháng Hai 1st, 2018

Top 1: Sư Tử
Sư Tử là chòm sao đặc biệt may mắn trong nghề nghiệp và tài chính năm 2018. Nửa đầu năm Sư Tử có những thành tựu bất ngờ trong công việc, thường là trong làm việc nhóm. Sư Tử luôn có những cách riêng để khẳng định mình.

tu-vi-cung-su-tu
Năm 2018, bạn sẵn sàng miệt mài hỗ trợ bên trong, coi sự thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn của những người xung quanh làm động lực cho sự cố gắng bản thân. Đó chính là là sự tán dương, sự công nhận đáng trân trọng nhất.
Nửa cuối năm, Sư Tử có thể được thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của nửa đầu năm. Giấc mơ sự nghiệp tài chính hoàn toàn có thể đạt được nếu Sư Tử cố gắng. Có thể trong thời gian này, bạn sẽ “nhảy việc”. Nhưng bạn chỉ đổi nghề khi cảm thấy con đường sự nghiệp của mình đang thăng tiến. Đừng để bị ám ảnh quá về chuyện này. Mọi thứ đã được sắp đặt để con đường công danh của bạn bước sang một trang mới đấy.

Top 2: Ma Kết
Trong tử vi năm 2018, Ma Kết sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu bạn phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.
Bạn sẽ rất năng động, nhiều năng lượng trong công việc năm 2018, nhất là nửa đầu của năm. Quản lý hay cấp trên của bạn cũng dễ dàng cảm nhận được tinh thần làm việc tuyệt vời này nên bạn rất có thể được trao một trọng trách, ít nhất là được chỉ định một nhiệm vụ quan trọng, hứa hẹn nhiều tăng trưởng về kỹ năng và cả lương thưởng.
Ma kết sẽ cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại. Tuy vậy, với những thành công thu được, Ma Kết sẽ gặp nhiều thách thức, đố kỵ, đặc biệt đến từ những người lớn tuổi hơn bạn đấy.

Top 3: Song Ngư
Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2018. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền nữa đấy.
Năm 2018 là một năm may mắn về công việc đối với Song Ngư. Đặc điểm của năm 2018 là đôi khi sự thôi thúc không là nội tại từ chính Song Ngư mà đến từ bên ngoài, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Họ sẽ động viên, giúp đỡ đồng thời trông đợi được giúp đỡ ngược lại. Vô tình hay cố ý, Song Ngư sẽ nhận được nhiều giúp đỡ quý báu. Sự thăng tiến sẽ đến từ tháng 9 dương lịch trở đi, nếu Song Ngư chịu khó và không buông bỏ những nhiệm vụ được giao trong nửa đầu năm.

Top 4: Thần Nông
Tình hình sẽ sáng sủa hơn rất nhiều cho Thần Nông ngay từ nửa đầu lich am duong năm 2018. Nếu như cuối năm 2013 nhiều Thần Nông thoái chí nản lòng, thấy mình như lạc trong sương mù thì bước sang năm 2018, bạn phải lập tức xác định lại điều mình muốn, vị thế mình muốn đạt được.
Những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả tốt và được công nhận trong năm 2018 này. Những quyết định và ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy ở mức cao độ, đồng thời những thông tin mà bạn khám phá được cũng nâng sự hiểu biết của Thần Nông lên một tầm cao mới.
Lời khuyên là bạn hãy tận dụng lòng dũng cảm bẩm sinh cũng như những ý tưởng độc đáo để mạnh dạn phát biểu, đề đạt trong những buổi họp. Bạn sẽ được cấp trên chú ý, tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu nhận được những lời khuyên hữu ích và giúp đỡ nhiệt tình trong nửa cuối của năm

Top 5. Xử Nữ:
Người viết chưa nhìn thấy sự chuyển đổi mạnh mẽ về nơi làm việc. Vì vậy, Xử Nữ nên toàn tâm toàn ý hơn với công ty hay nơi làm việc hiện tại. Những nỗ lực, cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận. Điều quan trọng là Xử Nữ phải từ bỏ suy nghĩ mình bị đối xử thiệt thòi, bất công, để dồn sức làm việc. Tặng thưởng, tăng lương, lên chức sẽ đến khi bạn không nghĩ quá nhiều đến nó (và do đó làm việc hiệu quả hơn, tinh thần thoải mái hơn). Chú ý: bước sang mùa thu, khó khăn, áp lực, đố kị bỗng đâu ập tới liên miên, nhưng chỉ cần kiên tâm và bình tĩnh, Xử Nữ sẽ “gặp dữ hóa lành”. Hơn nữa, áp lực lớn và liên tục đôi khi là cơ hội khó gặp để trưởng thành. Những kẻ chạy trốn, tránh né áp lực thường đớn hèn, không lớn nổi.