Tin mừng cho pháo thủ trước đại chiến

Thứ Tư, Tháng Ba 1st, 2017

Đội bóng thành London vừa đón 1 tin rất vui trước lich bong da trận đại chiến mang Liverpool vào cuối tuần này.

Pháo thủ đón tin vui trước thềm đại chiến với Liverpool

Cụ thể, tin từ Arsenal cho hay, ngôi sao rất quan trọng của họ là Aaron Ramsey đã hoàn toàn phục hồi chấn thương và sẵn sàng ra sân trước Liverpool vào ngày 5/3 đến.

Trong ti le bong da buổi tập hôm qua, ngôi sao xứ Wales đã trở lại tập dượt bình thường cùng đội một Arsenal. Trước Đó Ramsey đã dính chấn thương bắp chân ở trận thua Watford tại Premier League vào ngày 1/2.

Ramsey đã hồi phục chấn thương và trở lại tập tành

Chấn thương này làm cho Ramsey lỡ trận thua 1-3 trước Chelsea, keo bong da thắng Hull 2-0 và thảm bại 1-5 trước Bayern (Champions League) của Arsenal.

“Tôi đã trở lại tập luyện thường ngày, bình phục hoàn toàn và sẵn sàng trở lại”, tiền vệ xứ Wales thông tin trên mạng phố hội.

Pháo thủ ko khá phép thua ở chuyến khiến khách Liverpool tại Anfield cuối tuần này bởi nếu như thua, họ sẽ bị đánh bật khỏi Top 4 (hiện Arsenal thuộc vị trí số 4, hơn Liverpool, đội xếp hạng thứ 5 đúng 1 điểm).

không chỉ Arsenal mà tuyển xứ Wales cũng rất vui vì sự trở lại của Ramsey vì cuối tháng này họ sẽ mang cuộc đấu sở hữu CH Ireland ở vòng loại World Cup.