Tin chuyển nhượng 7/8 : Koscielny chuẩn bị chia tay Arsenal

Thứ Tư, Tháng Tám 7th, 2019

Tin chuyển nhượng 7/8 : Koscielny chuẩn bị chia tay Arsenal, MU ráo riết mua Eriksen trước hạn chót 8/8, MU từ bỏ Mandzukic, Rooney đàm phán trở lại nước Anh

Koscielny chuẩn bị chia tay Arsenal

Theo L’Equipe kèo bóng đá hôm nay, Laurent Koscielny đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị đầu quân cho CLB Bordeaux. Đội bóng Pháp nhiều khả năng sẽ phải trả cho Arsenal 9 triệu bảng để hoàn tất vụ chuyển nhượng này. Phiên chợ hè 2019 chuẩn bị khép lại nhưng “Pháo thủ” vẫn chưa tìm được gương mặt nào để gia cố hàng thủ.

MU ráo riết mua Eriksen trước hạn chót 8/8

Theo Mail Sports, Quỷ đỏ sẽ nỗ lực đàm phán đưa Eriksen về Old Trafford trước khi thị trường chuyển nhượng hè khép lại ở Anh. Đây là động thái nhằm chuẩn bị cho khả năng ra đi của Paul Pogba trong những tuần cuối tháng 8. Eriksen chỉ còn 1 năm hợp đồng với Spurs và từng tuyên bố ra đi ở đầu mùa hè.

MU từ bỏ Mandzukic

Mario Mandzukic của Juventus đã đạt các thỏa thuận cá nhân với MU. Theo đó, Mandzukic sẽ ký hợp đồng tới 2022 kèm mức lương 6,2 triệu bảng một năm. Mandzukic được coi là sự thay thế lý tưởng cho Romelu Lukaku, người có thể cập bến Juventus theo chiều ngược lại.

MU muốn Dybala để trao đổi Lukaku với Juve nhưng tiền đạo người Argentina lại không chấp nhận tới Old Trafford do vấn đề bản quyền hình ảnh dù anh được thông báo không có tương lai ở Juve. Vì chưa bán được Lukaku nên MU cũng sẽ từ bỏ Mandzukic.

Rooney đàm phán trở lại nước Anh

Rooney đàm phán trở lại nước Anh. Báo chí Anh đưa tin, Rooney đang đàm phán để trở lại nước Anh làm việc trong màu áo CLB bda anh Derby County. Nếu thương vụ này hoàn tất, cựu cầu thủ MU sẽ là cầu thủ kiêm trợ lý huấn luyện viên ở Derby County.