Tin bóng đá trong nước 26/8: HLV Park nhận vinh dự đặc biệt tại AFF Cup

Thứ Sáu, Tháng Tám 26th, 2022

HLV Park nhận vinh dự đặc biệt tại AFF Cup; ĐT Việt Nam tiếp tuc thống trị khu vực Đông Nam Á trên BXH FIFA mới nhất là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 26/8.

HLV Park nhận vinh dự đặc biệt tại AFF Cup

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á mời tham dự lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022, diễn ra vào ngày 30/8 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Giải đấu năm nay dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 23/12/2022 đến ngày 15/01/2022. Thời điểm diễn ra AFF Cup sẽ ngay sau khi VCK World Cup khép lại.

Theo quy tắc của AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ nằm ở nhóm hạt giống số một cùng Thái Lan. Nhóm hạt giống số hai sẽ gồm Indonesia và Malaysia. Nhóm số ba gồm Singapore, Philippines. Nhóm số bốn gồm Myanmar, Campuchia. Nhóm cuối cùng sẽ gồm Lào và đội thắng trong trận play off giữa Timor Leste với Brunei.

Tại giải đấu năm nay, 10 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức sân nhà sân khách. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là hướng tới chức vô địch tại giải đấu lần này.

Tin bóng đá trong nước 26/8: HLV Park nhận vinh dự đặc biệt tại AFF Cup

Trò cưng của HLV Park Hang-seo tuyên bố mạnh miệng trước trận gặp Hà Nội

Trước cuộc đối đầu với Hà Nội FC ở vòng 14 V.League 2022, Phan Văn Đức đã có những tuyên bố vô cùng đanh thép với mục tiêu “đòi nợ” đội bóng thủ đô sau khi để thua rất đáng tiếc ở lượt đi:

“Chưa bàn đến vị trí nào cho SLNA trên bảng xếp hạng, cá nhân tôi và các đồng đội chỉ biết cố gắng và đạt kqbd tốt cho dù đó là Hà Nội FC hay đội bóng nào đi nữa”.

ĐT Việt Nam tiếp tuc thống trị khu vực Đông Nam Á trên BXH FIFA mới nhất

Bảng xếp hạng FIFA mới nhất tháng 8/2022: ĐT Việt Nam tiếp tục bỏ xa Thái Lan và giữ ngôi đầu Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang-seo có lợi thế lớn trước khi bốc thăm bảng đấu AFF Cup 2022 vào cuối tháng này.

Cụ thể, ĐT Việt Nam vẫn duy trì hạng 97 thế giới, hạng 16 châu Á và bỏ xa Thái Lan để giữ ngôi vị số 1 tại Đông Nam Á.