Tin bóng đá 5/8: Văn Lâm nối dài mạch thắng cùng Muangthong United

Thứ Hai, Tháng Tám 5th, 2019

Tin bóng đá 5/8: Văn Lâm nối dài mạch thắng cùng Muangthong United, CLB Quảng Ninh cầm hòa Đà Nẵng, HLV Thanh Hóa tố tuyển thủ U23 Việt Nam chơi tiểu xảo.

Văn Lâm nối dài mạch thắng cùng Muangthong United

Thủ thành Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội tại Muangthong United đã nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 8 sau thắng lợi thuyết phục 2-0 trước Nakhon Ratchasima ở vòng 22 Thai League.

Điều đáng nói đây là trận thắng thứ 4 liên tiếp của đại gia Thai League. Với chuỗi trận ấn tượng này (7 thắng, 1 hòa), Văn Lâm và đồng đội đã vươn lên top 4 Thai League sau vòng đấu 22.

Tin bóng đá 5/8: Văn Lâm nối dài mạch thắng cùng Muangthong United

CLB Quảng Ninh cầm hòa Đà Nẵng

Pha lập công của Dyachenko Sergey cùng Đỗ Merlo trên sân vận động Cửa Ông khiến trận đấu giữa CLB Quảng Ninh và đội Đà Nẵng khép lại với tỷ số hòa 1-1.

Sau vòng 19, Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng vẫn giậm chân tại chỗ trên bảng xếp hạng với hai vị trí lần lượt là 3 và 4.

HLV Thanh Hóa tố tuyển thủ U23 Việt Nam chơi tiểu xảo

Thanh Hóa để thua Quảng Nam 0-3 ở vòng 19 V League. Ở trận đấu này, Thanh Hóa chỉ chơi với 10 người trong phần lớn thời gian khi Rimario nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi đánh nguội.

“Tôi kiệm lời nhưng trận đấu này tôi phải nói, trọng tài bắt đúng thì Rimario không thẻ đỏ. Quảng Nam gây hấn, đá nguội, phạm lỗi khiến cậu ấy không kiềm chế nhưng trọng tài đều bỏ qua lỗi của Quảng Nam. Đặc biệt là cầu thủ số 3 (Tấn Sinh). Những hành vi của ấy đáng nhận thẻ đỏ khi liên tục phạm lỗi. Đáng ra, chúng tôi cũng phải có quả penalty nhưng trọng tài lại bỏ qua. Đó là hai tình huống bước ngoặt của trận đấu. Trọng tài mắc lỗi rất lớn. Đá bóng theo cách này thì thật là buồn,” HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ với tin thể thao 360