Tiền vệ Cesc Fabregas vắng mặt trong hai trận đầu tiên mùa tới

Thứ Ba, Tháng Năm 19th, 2015
Tiền vệ Cesc Fabregas sẽ vắng mặt trong hai trận đầu tiên mùa tới sau khi anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận Chelsea thua West Brom ở vòng 37 Premier League. 
Chiếc thẻ đỏ của Fabregas bắt đầu bằng cuộc tranh chấp trong vòng cấm giữa Diego Costa với McAuley của West Brom. Do bị đeo bám quá chặt, Costa đã có phản ứng với McAuley để rồi sau đó phải nhận thẻ vàng. Có lẽ không hài lòng với trọng tài Mike Jones, Fabregas đã đá quả bóng về đám đông cầu thủ đang đứng xung quanh trọng tài, khiến trái bóng rơi trúng đầu Chris Brunt. Và ngay lập tức trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp với tiền vệ người TBN.
Fabregas
>>> Xem thêm bản tin the thao 24h 
Fabregas bị đuổi ở phút 29 vào thời điểm Chelsea đang bị dẫn trước 1 bàn. Chung cuộc, đội bóng của Jose Mourinho thua 3-0. Chiếc thẻ đỏ mà theo Gary Neville là “ngu ngốc” này khiến Fabregas sẽ bị treo giò 3 trận, đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong hai trận đầu tiên mùa tới, bên cạnh trận đấu cuối cùng của mùa này với Sunderland.
>>> Cập nhật ket qua bong da
Tuy nhiên, Mourinho lại tỏ ra không hài lòng với quyết định này và chỉ trích trọng tài Jones. Ông nói trên Sky Sports: “Tôi nghĩ với kinh nghiệm của mình, một trong những trọng tài hàng đầu như Mike Jones lẽ ra chỉ nên giải quyết mọi thứ bằng lời nói. Nhất là khi Chelsea thi đấu chẳng vì cái gì cả và cũng chẳng có gì đặc biệt trong tình huống đó. Jones đã rút ra chiếc thẻ đỏ mà tôi hoàn toàn không đồng ý chút nào”.
Xem chi tiết lichthidaubongda mới nhất mỗi ngày