Thương vụ Falcao, Monaco muốn Chelsea các 2 sao mai

Thứ Tư, Tháng Sáu 17th, 2015

Theo thông tin bongdaso từ Telegraph., phía AS Monaco được cho là đã đề nghị Chelsea các thêm hai tài năng trẻ Charly Musonda và Mario Pasalic vào trong thương vụ chuyển nhượng sát thủ người Colombia,Radamel Falcao.

zfal
Monaco hỏi mượn Charly Musonda (trái) và Mario Pasalic. 

Monaco được cho là đang rất quan tâm đến bộ đôi ‘sao mai’ của Chelsea bao gồm Mario Pasalic (20 tuổi) và Charly Musonda (18 tuổi). Mới đây báo cáo cho biết, đại diện của nước Pháp đã gửi đến BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge một yêu cầu được cho mượn bộ đôi Pasalic và Musonda, như một phần trong thương vụ chuyển nhượng Radamel Falcao.

Trước ket qua truc tuyen đó, cha của Charly Musonda cũng đã tiết lộ rằng: “Charly tốt nhất là phải rời rời khỏi Chelsea, kể từ tháng 1, Monaco đã rất muốn ký hợp đồng với con trai tôi. Monaco không phải là câu lạc bộ duy nhất, nhưng họ thực sự muốn có Charly.”

Mặc dù chưa có thông tin phản hồi lại từ Chelsea, tuy nhiên có lẽ việc để hai sao trẻ chuyển tới Monaco theo một bản hợp đồng cho mượn không có gì là quá khó khăn với HLV Jose Mourinho. Khi mà lúc này đây ông đang rất khao khát có được trong tay sự phục vụ của Falcao, một tiền đạo mà ‘người đặc biệt’ đã ngưỡng mộ từ rất lâu.

Radamel Falcao đã trải qua một mùa giải đáng quên trong màu áo Manchester United. Nhưng các fan hâm mộ Chelsea kỳ vọng, dưới bàn tay nhào nặn của Mourinho, Falcao hoàn toàn có khả năng lấy lại bộ mặt tốt nhất của mình như khi còn chơi bóng tại Porto và Atletico Madrid.