Thông tin Game Mậu Binh cực đơn giản

Thứ Tư, Tháng Năm 4th, 2022

Game Mậu Binh là một trong những game ứng dụng phổ biến hiện nay và thường được gọi với các cái tên khác là  xập xám, thập tam cúc,… Vậy cụ thể trò chơi này là gì, có luật chơi ra sao làm thế nào để chơi? Hãy cùng Cổng game Online 6T tìm hiểu thông tin bài Mậu Binh chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Mậu Bình là gì?

Hướng dẫn thông tin bài Mậu Binh cực đơn giản

Mậu Binh là trò chơi dựa trên bộ bài tây 52 lá, được nhiều người yêu thích vì đây là một trò chơi đầy trí tuệ. Khi chơi, mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài, 13 quân bài này được xếp vào 3 tay bài khác nhau. Người chơi bài sắp xếp sao cho chi trước phải khỏe hơn chi sau và các chi phải nối với nhau. Việc xếp bài để chiến thắng đối thủ không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic và con mắt quan sát, sắp xếp bài cực kỳ tinh tế.

Các liên kết khi chơi app Mậu Binh

Mỗi quân bài trong mậu binh được liên kết với nhau bằng sức mạnh tăng dần từ trên xuống dưới. Các liên kết này bao gồm:

  • Thùng phá sảnh: chỉ một bộ gồm 5 quân bài liên tiếp của cùng chất
  • Tứ quý: là bộ bài 4 lá cùng giá trị và một quân lẻ.
  • Cù lũ: là bộ chi 5 lá, gồm 1 bộ 3 lá và 1 cặp.
  • Thùng: là chi có tất cả các lá có cùng chất
  • Sảnh: gồm các quân bài xếp thành một hàng liên tiếp, chúng không cùng màu với nhau.
  • Sám cô: chỉ gồm 5 lá, trong đó có 3 lá giống nhau.
  • Thú: là chi 5 lá có 2 đôi.
  • Đôi: là cách gọi 5 quân bài có 1 đôi và 3 quân bài lẻ.
  • Mậu thầu: chỉ 5 lá lẻ cùng bộ hoặc cùng màu.

Hướng dẫn thông tin bài Mậu Binh cực chi tiết

Hướng dẫn thông tin bài Mậu Binh cực chi tiết

Khi bắt đầu app mỗi người chơi sẽ lần lượt được chia 13 lá bài. 13 lá này sẽ được sắp xếp thành 3 chi. Chi thứ nhất và chi thứ hai sẽ có 5 lá bài, chi thứ ba sẽ có 3 quân bài. Người chơi cần sắp xếp sao cho chi trước khỏe hơn chi sau. 

Trong ván đấu mở đầu, người chơi có 90 giây để sắp xếp các quân bài. Nếu chơi trên máy trực tuyến, hệ thống sẽ tự động xếp bài cho bạn. Khi sắp hết thời gian, những người chơi lật bài của mình để so sánh với nhau.

Lúc này bạn sẽ tiến hành so sánh từng chi với nhau. Người chơi sở hữu các quân bài thắng trắng được tính là tốt nhất. Vì vậy, không cần phải so sánh nữa. Nếu người chơi có chi sức mạnh ngang nhau thì phải chia gà ra.

thông tin bài Mậu Binh không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, người chơi nên tổng hợp cho mình những kinh nghiệm nhằm tăng khả năng chiến thắng lên cao. Dưới đây là một số mẹo chơi bài dễ trúng thưởng. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé!

Sắp xếp các lá bài theo kiểu ba dao

Bạn nên sắp xếp các sảnh ở các chi đầu. 3 đôi xếp ở chi giữa. Đôi mạnh nhất nên được đặt ở chi đầu tiên. Lúc này, bạn đã có trong tay 4 đôi. Bạn nên đặt 2 đôi ở chi thứ nhất và 2 đôi ở chi thứ hai.

Chi cuối cùng để bài mạnh nhất trong số 5 lá bài còn lại. Một mẹo chơi bài hay là khi người chơi có 3 đôi trên bộ bài, hãy đặt 2 đôi trên chi đầu tiên. Một đôi chi sau nằm ở giữa và chi cuối cùng sẽ là mậu thầu.

Sắp xếp các lá bài theo kiểu ba thùng phé

Sự sắp xếp bài theo kiểu ba thùng phé này là chi đầu xếp thùng. Các đôi mạnh nhất của bộ bài được đặt ở chi dưới và đôi mạnh nhất ở giữa.

Sắp xếp bài theo phương pháp ba phé bắn bài

Sắp xếp bài theo phương pháp ba phé bắn bài

Khi bạn có trong tay 3 đôi mà không biết sắp xếp như thế nào thì bạn nên để mỗi chi 1 đôi. Qua đó, bạn sẽ tránh được tình trạng bị lủng bài. Tiếp theo, bạn xếp 2 đôi ở trên cùng, 1 đôi ở giữa và mậu thầu ở cuối.

Cách tính tiền thưởng khi chơi bài Mậu binh

Sau khi chia bài, người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào kết quả của mình. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà những người chơi khác đã đặt cược. Bạn chỉ cần thắng một chi là đã rinh về tiền thưởng. Trong trường hợp cả 3 chi của bạn không thắng ván bài nào thì bạn sẽ phải trả 3 lần tiền cược trên mỗi ván bài cho người thắng cuộc.

Sử dụng tiền đặt cược đúng cách cũng là một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng thắng nếu bạn đặt cược nhiều.

Tìm kiếm cổng game chơi app Mậu Binh uy tín

Hiện nay trên thị trường Cổng game trực tuyến có không ít sân chơi ra đời. Tuy nhiên, để giúp anh em tìm kiếm và chọn được cho mình một cổng game chơi app Mậu Binh nói riêng, game cổng game nói chung thì Cổng gametructuyen6t.com đã ra đời.

Trong thời gian ấp ủ, đội ngũ phát triển Cổng game Trực Tuyến 6T luôn canh cánh trong lòng để làm sao mang lại giá trị đích thực nhất cho người dùng. Cổng gametructuyen6T hiểu rằng app đổi thưởng vốn dĩ là một môn giải trí phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ nếu không có những màn dự đoán gay cấn và hấp dẫn.

Vì vậy Cổng game Online 6T không chỉ cung cấp tin tức cổng game mà còn chia sẻ thêm nhiều thông tin bên lề hấp dẫn. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm dự đoán được đúc kết để hỗ trợ người chơi có cơ sở tham gia chắc thắng. 

Cổng game Online 6T là nơi đánh giá và tổng hợp các trang web, các cổng game được đánh giá theo tiêu chuẩn 6T của Cổng gametructuyen6t.com. Chúng tôi trải nghiệm hệ thống chơi game thực tế của các trang web và tìm hiểu rõ nguồn gốc cùng các thông tin cần thiết để xếp hạng các cổng game chuyên nghiệp. Nhận các thông tin chính xác về trang web chơi game của chúng tôi tại website : https://cổng gametructuyen6t.com/