Thêm Isco dính vào nghi án bê bối tình dục của De Geaa

Thứ Sáu, Tháng Sáu 17th, 2016
Theo báo lich thi dau euro 2016 Tây Ban Nha, đã xác định được danh tính cầu thủ thứ 3 tham gia vào bữa tiệc sex cùng với David De Gea và Iker Muniain mới bị phanh phui cách đây vài hôm. Cầu thủ ấy là Isco, tiền vệ của Real Madrid đang cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự EURO 2016.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh xsmb Telecinco, một nhân chứng đã tố cáo Isco, De Gea và Iker Muniain dính líu vào vụ lạm dụng tình dục trẻ emnăm 2012. Theo nhân chứng này thì vào thời điểm Isco và De Gea vẫn còn đá cho U21 Tây Ban Nha, họ đã nhờ đạo diễn phim khiêu dâm Ignacio Fernandez Allende (hay còn được gọi là Tobre) tổ chức bữa tiệc thác loạn tại 1 khách sạn 5 sao ở Madrid.
Nhân chứng khẳng định cô bị ép phải quan hệ với nhóm cầu thủ nói trên. Nếu từ chối thì nạn nhân sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Đáng chú ý, cô gái được Tobre dẫn đến cho Isco, De Gea và Muniain còn quả quyết trong bữa tiệc do De Gea tổ chức còn có cả… cocaine.
Hiện Isco, De Gea và Muniain đều chưa có bình luận gì về cáo buộc nói trên. Nếu bị xác định đúng là có liên quan đến vụ ép gái gọi phải “đi khách” thì uy tín cũng như sự nghiệp của 3 cầu thủ này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.