Thành Lương nghiệt tiếc cho Messi

Thứ Ba, Tháng Sáu 28th, 2016
“Nghiệt ngã”, đó là những gì Thành Lương phải thốt lên sau khi Messi và các đồng đội một lần nữa vấp ngã nơi ngưỡng cửa vinh quang.
Trong lich thi dau bong da Chung kết Copa America Centenario, sau 120 phút bất phân thắng bại, Argentina và Chile đã phải đưa nhau vào loạt luân lưu định mệnh để giải quyết thắng thua. Ngay ở cú sút đầu tiên, Vidal của Chile đã thực hiện không thành công cú sút của mình, tạo đà tâm lý thuận lợi cho Argentina trong loạt sút của mình.
Tuy nhiên, trên chấm 11m, Messi đã tung một cú sút đưa bóng… bay thẳng lên trời trong sự nuối tiếc của đồng đội. Sau đó, trong khi các cầu thủ Chile tiếp tục thực hiện thành công 4 quả 11m nữa thì Lucas Biglia lại không đánh bại được Claudio Bravo, qua đó cũng đá luôn chiếc cúp vô địch Copa America Centenario vào tay ĐT Chile.

Thành Lương tiếc cho thất bại của Messi và các đồng đội
Thành Lương, một người rất yêu mến những cầu thủ kỹ thuật như Messi, đương nhiên không thể bỏ qua những trận đấu quan trọng như vậy. Chứng kiến Messi và các đồng đội thất bại, Thành Lương đã không khỏi xúc động và phải thốt lên “Nghiệt ngã” trên trang cá nhân bong da 24h của mình.
Có thể hiểu được cho suy nghĩ của Thành Lương. Messi và các đồng đội đã đặt quyết tâm rất cao cho Copa America 2016 lần này và họ cũng đã chơi rất ấn tượng trên con đường dẫn tới trận chung kết. Đáng tiếc, ĐT Argentina một lần nữa thất bại ngay trước ngưỡng cửa thiên đường và ngậm ngùi nhìn Chile lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi tại đấu trường này.
Báo thể thao Việt Nam