Thai nhi thiên tài âm nhạc

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2015

Đoạn clip siêu âm ghi lại hình ảnh một thai nhi 13 tuần tuổi đang vỗ tay trong bụng mẹ khi bác sỹ và mẹ bé hát một giai điệu vui nhộn đã thu hút sự tò mò và thích thú của hàng ngàn người xem.

Không phải đứa trẻ nào vừa ra đời cũng có khả năng nghe và cảm nhận âm nhạc. Tuy nhiên, bé con này dù vẫn còn ở trong bụng mẹ đã chứng tỏ khả năng thẩm thấu âm nhạc tuyệt vời.

Trong clip hài hước, khi mẹ và bác sỹ siêu âm xướng lên bản nhạc vui nhộn, bào thai chưa biết rõ giới tính bèn vỗ tay nhịp nhàng theo điệu nhạc.

thai nhi vo tay trong bung me gay sot

Ngay khi có các dấu hiệu có thai đầu tiên bà mẹ đã rất vui mừng nhưng thật bất ngờ khi thai nhi trong minh mình có khả nang cảm thu âm nhạc tuyệt với đến thế

Bố mẹ đứa trẻ đã cười sảng khoái khi bác sỹ cắt ghép, chỉnh sửa đoạn băng hình đôi chút để hành động vỗ tay trùng khớp với tiết tấu nhạc, trông có vẻ bé đang rất hào hức bắt nhịp lời ca “If You’re Happy And You Know It Clap Your Hands”.

thai nhi vo tay trong bung me

Người mang thai tài năng âm nhạc tương lai – cô Jen Cardinal, đến từ nước Anh đã đăng download clip độc đáo này lên trang Youtube. Trong vòng một ngày, nó đã chạm mốc hơn 48000 lượt xem.

Cô viết dòng giới thiệu: “Trong lần siêu âm sau 13 tuần mang thai, chúng tôi thấy nhóc tì nhà mình đang hào hứng vỗ tay thế là tôi và bác sỹ hát to một giai điệu vui vẻ còn chồng tôi thì quay lại cảnh đáng nhớ ấy. Con tôi vỗ tay 3 lần, bác sỹ đã ghép cảnh vỗ tay đó lại cho trùng với đoạn chúng tôi hát. Khi xem lại, tôi quá đỗi ngạc nhiên và xúc động”.

Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về mang thai, sinh sản, thai nhi bạn hãy thường xuyên ghé tham chuyên trang me yeu con để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, nhiều mẹo hay về cách chăm sóc bà bầu, thai nhi và trẻ nhỏ, cách nuôi dạy con và phòng tránh các bệnh lien quan đến mẹ và bé

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "