Ta ước ta sẽ là 1 Cự Giải

Thứ Tư, Tháng Tám 12th, 2015

Nếu thật sự có 1 điều ước, mãi mãi, ta ước ta sẽ là 1 người thuộc cung cu giai, đơn giản vì:
– Ta muốn là 1 Cự Giải, đọc thấu tâm can mọi người :””>, để ý từng chút nhỏ nhặt, từng chút thay đổi để nghiệm ra rất rất nhiều thứ từ cuộc sống.
– Ta muốn là 1 bé Cua, cực kì mít ướt, nhưng lại cố lấp đi mọi thứ, bao bọc mình bằng lớp vỏ cứng cáp ( Để mọi người luôn nhìn nhận ta “mạnh mẽ”).
– Ta muốn là 1 Cự Giải, nhạy cảm tột bật và suy diễn tột cùng. :pudency0:
– Ta muốn là 1 Cự Giải, không bao giờ chấp nhận buông tay, luôn níu lấy dù chỉ con 0,000001% hy vọng, đau, ta ôm hết :””>, và nụ cười, là thứ ta sẽ mang đến cho người khác.
– Ta muốn là 1 con Cua, luôn chờ đợi, dù trong vô vọng, và 2 chữ “từ bỏ” không có trong từ điển vủa ta =]]
– Ta muốn : mọi thứ nhẹ nhàng trôi, đừng quá nhanh, vì ta là 1 CG, ta sẽ không bắt kịp
– Ta ước : 1 ai đó hỉểu ta, trân trọng ta, phá bỏ hàng rào ta dựng lên, để ngăn cách với thế giới bên ngoài, nhưng rồi, đừng bao giờ rời bỏ ta, vì lòng tự trọng, vì sự nhạy cảm,Cua ta sẽ càng tách biệt hơn với mọi thứ.
– Có thể Cua yếu đuối, mong manh hơn bất kì cung hoàng đạo nào, nhưng, mong manh không có nghĩa là dễ vỡ, yếu đuối không có nghĩa là gục ngã, bất cứ chướng ngại vật phía trước, ta bất chấp, ta sẽ đứng dậy, dù có phải bước 1 mình, những vết thương ta sẽ cố vá lại, đẩy nó vào sâu tận đáy tim, để đủ can đảm bước tiếp :””>
– Cua ta không được quyết đoán như các anh chị em khác, bởi, ta coi trọng mọi thứ, mọi quyết định đều có thể ảnh hưởng đến ai đó.

  • Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai

– Cự Giải ta, yêu nồng nhiệt hơn tất cả, hy sinh tất cả, nhưng, nếu không đạt được, ta không đạp đổ, âm thầm đứng nhìn là điều ta sẽ làm, nhưng không hẳn là chúc phúc, nếu bị phản bội, 1 là ta sẽ xem xét và tha thứ, hoặc 2 ta sẽ làm cho tất cả phải hối hận( vì ta không chấp nhận bị chà đạp như vậy )

Có thể CG không hoàn hảo, nhưng, mọi người đều mong có thể bảo bọc CG chúng ta :”>
Có thể CG hiền lành, nhưng, nếu bạn chạm vào vết thương, chạm vào những gì CG ta không thể bỏ qua, thì tốt nhất bạn nên bắt máy bay và trốn đi 1 nơi nào CG chẳng thể tìm rA( nếu để bắt được thì….)
Có thể CG cực kì mềm yếu, nhưng, ta đã trang bị cả tấn áo giáp bên ngoài, ngụy trang quá hoàn hảo để ai đó không thể nhận ra, vì, cuộc sống CG thăng trầm nhiều sóng gió, không có lớp vỏ bọc này, CG không thể sống sót nổi

Xem thêm: Những thông tin thú vị về các cung hoàng đạo trên mật ngữ 12 chòm sao