Sốc: Ronaldo ửng hộ tiền là chuyện bịa đặt

Thứ Sáu, Tháng Năm 15th, 2015

Tổ chức từ thiện Save the Children vừa đưa ra thông báo xác nhận livescore rằng siêu sao Cristiano Ronaldo không hề đóng góp 7 triệu euro như tin đồn.

Ronaldo chi 7 triệu euro theo áo đấu số 7 chỉ là tin đồn. Ảnh: Internet.
Ronaldo chi 7 triệu euro theo áo đấu số 7 chỉ là tin đồn. Ảnh: Internet.

Cách đây một tuần, nhiều tờ báo link sopcast trên thế giới đã đưa tin rầm rộ về việc tiền đạo danh tiếng Cristiano Ronaldo quyên góp số tiền 7 triệu euro (5 triệu bảng Anh) cho tổ chức Save the Children nhằm giúp đỡ cho các nạn nhân trận động đất tại Nepal.

Thế nhưng, cách đây vài giờ, tổ chức Save the Children vừa đăng một thông báo trên website chính thức phủ nhận thông tin trên. Tờ Reuters và Independent cũng đã trích dẫn và đăng lại thông tin CR7 chưa hề đóng góp một khoản tiền nào cho những nạn nhân ở Nepal như những gì báo chí đã đưa tin vài ngày qua:

“Cristiano Ronaldo là một Đại sứ toàn cầu của Save the Children, trong nhiều năm qua đã sử dụng tiếng nói và tầm ảnh hưởng của mình để nâng cao nhận thức của mọi người về những trẻ em dễ bị tổn thương trên khắp thế giới, trong đó có những trẻ em là nạn nhân của động đất tại Nepal.

Thông báo chính thức xác nhận không hề có số tiền 7 triệu euro nào
Thông báo chính thức xác nhận không hề có số tiền 7 triệu euro nào

Trong thời gian gần đây, có những thông tin cho rằng Ronaldo đã đóng một khoản tiền lớn cho tổ chức nhằm trợ giúp cho những trẻ em đang gặp khó khăn tại Nepal và đây là những thông tin sai sự thật”.

Được biết, sau khi kiểm chứng các nguồn tin về bài báo 7 triệu euro, tất cả đều xuất phát từ các fanpage của Real Madrid và của cá nhân ngôi sao người Bồ. Hiện Ronaldo và người đại diện vẫn chưa thể liên lạc để xác nhận vụ việc. Nhưng qua đây, cũng làm dấy lên nghi ngờ rằng, có bao nhiêu % thông tin về các việc làm từ thiện chỉ là sản phẩm “lăng-xê” không hơn không kém?