“Siêu sao” người Bồ Đào Nha cân bằng kỷ lục của Messi

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

Tin bong da, C.Ronaldo đã thi đấu vô cùng thăng hoa trước Granada với 5 bàn thắng, góp công lớn vào chiến thắng 9-1 của Real Madrid. Điều đó giúp CR7 nâng số hat-trick ở La Liga lên con số 24.

C.Ronaldo
ghi 5 bàn vào lưới Granada
C.Ronaldo ghi 5 bàn vào lưới Granada

Thành tích này giúp “siêu sao” người Bồ Đào Nha cân bằng kỷ lục của Messi. Mặc dù vậy, nếu xét trên mọi đấu trường, C.Ronaldo vẫn còn kém “đại kình địch” 4 cú hat-trick (28 vs 32)

Ngoài ra, tiền đạo số 7 của Real Madrid cũng cân bằng số lần lập hat-trick cho Real Madrid cũng huyền thoại De Stefano. Tính tới thời điểm này, cả hai người đã có lập 28 cú hat-trick. Chắc chắn, trong tương lai, C.Ronaldo sẽ phá kỷ lục này.

Cùng với đó, C.Ronaldo còn phá kỷ lục lập hat-trick nhanh nhất cho Real Madrid của chính mình. Trong trận đấu với Malaga vào tháng 10/2011, CR7 từng hoàn thành cú hat-trick trong 11 phút nhưng trong trận đấu với Granada hôm qua, cầu thủ này chỉ cần 8 phút (30-38).Hiện tại, C.Ronaldo đang vượt lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga với 36 bàn, hơn Messi 4 bàn. Đây là tiền đề cho sự bật dậy của cầu thủ này, điều rất quan trọng với Real Madrid trong giai đoạn cuối mùa.