Sanchez sẽ được cho nghỉ ngơi

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 13th, 2015

Với cường độ thi đấu liên tục từ đầu mùa giải 2014/2015 cho tới bây giờ, sức khỏe của  ngôi sao bong da Alexis Sanchez đang là vấn đề được HLV Arsene Wenger hết sức lưu tâm.

Sanchez sẽ được cho nghỉ ngơi. Ảnh: Internet.
Sanchez sẽ được cho nghỉ ngơi. Ảnh: Internet.

Báo livescore Mirror số ra ngày hôm nay dẫn lời các nguồn tin nội bộ từ Arsenal cho biết, vị chiến lược gia người Pháp nhiều khả năng sẽ cho tiền đạo người Chile có được một giai đoạn nghỉ ngơi vào giữa mùa giải năm nay, để tránh việc anh bị quá download do phải thi đấu và cày ải quá nhiều.Điều này cũng có thể giúp cựu cầu thủ Barcelona phục hồi và lấy lại năng lượng cho chạy đường sắp tới.

Kể từ thời điểm đến Arsenal, Sanchez đã “cày” tới 52 trận cho đội bóng thành London trong mùa giải 2014/2015, 13 trận cho tuyển Chile trong năm 2014 (trong đó có World Cup 2014). Cập nhật thông tin ket qua bong da hôm nay. Và sang 2015, Sanchez cũng đã kinh qua Copa America, với 12 trận đấu cho Chile trong năm này.

Gần như Sanchez hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi, bởi sau khi trở lại từ Copa America, Sanchez tiếp tục được HLV Wenger sử dụng liên tục, với cả thảy 17 trận đấu tính đến thời điểm này.

Và hiện tại, anh cũng sẽ phải thi đấu cho ĐTQG Chile hai trận vòng loại World Cup gặp Colombia và Uruguay.