Ron Vlaar bật đèn xanh cho Man Utd

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 14th, 2014

(Tin tuc bong da) Theo thông tin từ người đại diện của Ron Vlaar tiết lộ thì anh đang có ý định ra đi, và Man Utd là mục tiêu đầu tiên anh muốn đến thi đấu vào tháng 1 tới sau khi hết hạn hợp đồng với Aston Villa.

Ron Vlaar sẽ hết hợp đồng với Aston Villa và được phép đàm phán với các CLB khác vào tháng 1. Villa hơn một lần tuyên bố không bán Vlaar, thậm chí ở đầu mùa giải này, họ đã trao cho anh băng đội trưởng. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là đội bóng của Lambert vẫn chưa thuyết phục được Vlaar ký hợp đồng mới.

Ron Vlaar muốn tìm bến đỗ mới

Ron Vlaar muốn tìm bến đỗ mới

Người đại diện của Vlaar, Arnold Oosterveer cho rằng đây là tình thế rất có lợi với trung vệ người Hà Lan. Oosterveer nói trên tờ Voetbal International: “Điều đó rất rõ ràng, với Ron đây là thời điểm để thực hiện một vụ chuyển nhượng lớn trong sự nghiệp của anh ấy.”

Ron là người giàu tham vọng. Tình hình bây giờ rất lý tưởng. Nhưng bạn có thể thấy chúng tôi không vội vàng. Tôi không muốn phản ứng với các tin đồn về việc anh ấy sẽ chuyển sang Arsenal hoặc M.U, nhưng Ron có rất nhiều tham vọng.”

Thông điệp của Oosterveer rõ ràng gợi ý cho các đội bóng lớn, trong đó có M.U cần tích cực tiếp cận Vlaar vào thời điểm này. M.U đã bị khủng hoảng hàng phòng ngự suốt từ đầu mùa giải và Van Gaal rất muốn đưa Vlaar về Old Trafford để giải quyết vấn đề.

Vlaar, 29 tuổi, từng là học trò cưng của Van Gaal khi ông dẫn dắt Hà Lan thành công trong suốt chiến dịch World Cup 2014. Ở Villa, anh cũng là trung vệ số 1 với 72 lần ra sân kể từ khi chuyển đến từ Feyenoord với giá 3,2 triệu bảng vào năm 2012.

Theo: bongdaso