‘Ro béo’ dạy dỗ Neymar

Thứ Sáu, Tháng Sáu 19th, 2015

Huyền thoại người Brazil, Ronaldo đã lên tiếng dạy dỗ người đàn em Neymarvề cách ứng xử trong màu áo ĐTQG. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Neymar nhận thẻ đỏ sau pha cư xử thô bạo với Pablo Armero của ĐT Colombia. Ảnh: Internet.
Neymar nhận thẻ đỏ sau pha cư xử thô bạo với Pablo Armero của ĐT Colombia. Ảnh: Internet.

Tại Copa America 2015 sáng qua, Neymar đã để lại hình ảnh xấu xí trong trận thua với ket qua bong da  0-1 của Brazil trước Colombia. Ngay sau khi trọng tài nổi còi mãn cuộc, tiền đạo của Selecao đã sút bóng rất mạnh vào người Pablo Armero và gây ra một cuộc hỗn loạn trên sân.

Kết quả, Neymar lãnh thẻ đỏ trực tiếp và bị BTC Copa America treo giò 2 trận đấu sắp tới. Sau trận đấu, Neymar không những không nhận lỗi mà còn lên tiếng chỉ trích ngược các trọng tài đã luôn xử ép anh.

Theo dõi toàn bộ sự việc, huyền thoại của Brazil Ronaldo tỏ ra không hài lòng với Neymar, đặc biệt khi cầu thủ này đang là đội trưởng của Selecao.

Ngôi sao bong da so Ronaldo cho biết: “Những gì cậu ấy đã nói và đã làm đều rất không hợp lý. Tôi biết cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn.

Cậu ấy đã thi đấu rất tích cực và cậu ấy không muốn chấp nhận thất bại. Nhưng phản ứng như vậy là không được. Trong màu áo Brazil, bạn không được phép làm điều đó.”

Với thẻ đỏ của Neymar, Brazil sẽ gặp không ít khó khăn bởi 2 trận đấu đầu tiên họ đều thi đấu không thuyết phục. Nếu không thể thắng Venezuela ở lượt đấu cuối cùng, Selecao hoàn toàn có thể bị loại sớm.