Real Madrid muốn mua Sterling?

Thứ Ba, Tháng Tư 7th, 2015

[Tin tuc] – Huyền thoại Zidane thừa nhận Real Madrid đang theo sát thương vụ chuyển nhượng Sterling và không loại trừ khả năng mua tiền đạo này.

Huyền thoại Zinedine Zidane cho biết, Real Madrid đang theo dõi sự tiến bộ của ngôi sao Raheem Sterling đang thuộc biên chế Liverpool.

Tương lai của Sterling đang là chủ đề gây tốn nhiều giấy mực nhất trong thời gian vừa qua. Giới chuyên môn dự đoán rằng tiền đạo 20 tuôi này đang chờ đợi xem coi The Kop có dành được vé dự Champions League không, nếu không thì anh sẽ ra đi. Tuy nhiên cũng có nhiều luồng dư luận trái chiều khi cho rằng Sterling là vì tiền, chính điều này đã gây ra sự bực tức của chân sút trẻ người Anh khi anh khẳng định rằng mình không phải là “thằng nhóc 20 tuổi mê tiền”.

Trước sự việc đó, huyền thoại Zidane của Real Madrid thừa nhận đội chủ sân Santiago Bernabeu đang theo sát từng bước đi của Sterling.

The thao – Zidane thừa nhận Real đang theo sát Sterling

Chúng tôi biết Raheem Sterling là ai, và tất nhiên chúng tôi đang theo dõi anh ấy như một cầu thủ bình thường.” Zidane nói với tờ Daily Mail.

“Có rất ít cầu thủ trên thế giới có thể giúp cải thiện đội hình Real Madrid, vì vậy nó sẽ làm cho tinh thần chúng tôi tốt hơn để theo dõi sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Trước đó, Real Madrid đã theo dõi Bale trong hơn một năm, cùng với Isco và cũng Varane.

Chúng tôi theo dõi rất nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu, sau đó nếu chúng ta cảm thấy họ có thể giúp được cho Real Madrid, thì BLĐ đội bóng sẽ liên hệ với câu lạc bộ của họ và cố gắng thực hiện các bước tiếp theo.”

Đây rõ ràng như là một thông điệp mà Zidane gửi đến Sterling, bởi trước đó chính huyền thoại này đã dùng sức hút của mình để đem về cho Kền kền trắng những gương mặt trẻ đình đám.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn