Quả bóng Vàng Việt Nam 2014 sẽ thuộc về ai?

Thứ Ba, Tháng Tư 7th, 2015

Quả bóng Vàng Việt Nam 2014 hiện tại chỉ còn lại 3 cái tên: Lê Công Vinh (Bình Dương), Phạm Thành Lương và Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T). Đây là danh sách rút gọn không mấy bất ngờ.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2014 sẽ thuộc về ai?

Tin the thao trong nước- Quả bóng Vàng Việt Nam 2014 sẽ thuộc về ai?

Sáng nay 7/4, Ban tổ chức Quả bóng Vàng Việt Nam đã tổ chức chương trình họp kỹ thuật công bố danh sách rút gọn những gương mặt đề cử cho những giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2014.

Theo nhận định của giới chuyên môn, trong 3 cái tên nói trên, Thành Lương hiện đang là cầu thủ bong da sáng giá nhất cho giải thưởng lần này.

Trong năm 2014, Thành Lương không chỉ chơi hay trong màu áo Hà Nội T&T và cùng đội bóng thủ đô đoạt ngôi á quân tại V-League. Mà anh còn luôn chơi hết sức mình tại AFF Cup 2014, góp phần vào thành công của đội tuyển Việt Nam.

Ở giải thưởng của nữ, cuộc đua tranh diễn ra giữa Tuyết Dung (Hà Nam), Minh Nguyệt (Hà Nội) và Kiều Trinh (TP HCM). Trong số 3 cái tên này thì Minh Nguyệt có đôi chút ưu thế vì sự cống hiến của mình.

Ở danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc, ba cái tên thi đấu nổi bật trong màu áo U19 Việt Nam lẫn đội tuyển Olympic là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh và Võ Huy Toàn cùng nằm trong danh sách rút gọn ba người.

Bất ngờ lớn nhất chính là ở danh sách đề cử Cầu thủ ngoại xuất sắc khi Gonzalo, Samson (Hà Nội T&T) đã không có mặt. Đổi lại, là 3 cái tên Abass, Mosses (Bình Dương) và Ceh (Thanh Hoá).

Theo kế hoạch, Gala Lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam lần thứ 20 sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 13/4, tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Theo Ban tổ chức, năm sau sẽ xem xét đưa hạng mục bầu chọn cho cầu thủ futsal vào các đề cử.