Premier League đang săn Shinji Kagawa

Thứ Tư, Tháng Tư 11th, 2018

Nếu ko muốn kỷ niệm ở Premier League chỉ là nỗi thất vọng, Shinji Kagawa đang sở hữu cơ hội để làm lại ở giải đấu này.

Theo tin từ vuaphaluoi cho biết, 2 Câu Lạc Bộ ở giải Ngoại hạng Anh là Everton và West Ham đang sở hữu ý định lôi kéo tiền vệ Shinji Kagawa trở lại xứ sở sương mù.

Tiền vệ 29 tuổi người Nhật Bản từng sở hữu 2 mùa giải thi đấu cho Manchester United, tuy nhiên, anh chỉ được ra sân tổng cộng 38 lần ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

Premier League đang săn Shinji Kagawa

Sau đó,Link sopcast hom nay cho biết anh trở lại Đức cùng đội bóng cũ là Borussia Dortmund và tìm lại được chính mình. Mùa giải này, Kagawa đã ghi 6 bàn, kiến tạo 7 bàn khác cho đội bóng vùng Ruhr.

Cũng chính vì thế, tờ Bild đưa tin, 2 Câu Lạc Bộ Everton và West Ham thể hiện sự quan tâm đến anh trong kế hoạch bổ sung 1 tiền vệ tổ chức.

Đáng chú ý, Huấn Luận Viên David Moyes của West Ham từng sở hữu khoảng thời gian ngắn làm việc với Kagawa ở Man United. Ông muốn tái ngộ Kagawa, dù cầu thủ này đã gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với thông tin nhanh, đầy sức mạnh ở Premier League.

Trong khi đó, theo link xem bóng đá trực tuyến thì dù đã chi ra đến 63,6 triệu bảng để mua Davy Klaasen, Gylfi Sigurdsson và Wayne Rooney nhưng đội bóng thành phố Cảng Liverpool cần 1 cầu thủ sở hữu khả năng tổ chức, điều tiết trận đấu.

Tuy Kagawa tìm lại mình ở Dortmund nhưng vẫn ko thể giúp Câu Lạc Bộ lật đổ được Bayern Munich ở Bundesliga. Đó cũng sở hữu thể là lý do để Kagawa cân nhắc về 1 chuyến phiêu lưu khác ở Anh.