Phụ thuộc nhà vợ, tôi bị vợ coi thường

Thứ Hai, Tháng Mười Một 23rd, 2015

Bố mẹ vợ giàu có, cưới xong cho chúng tôi tiền mua nhà, cũng chính vì thế mà vợ luôn có thái độ thiếu tôn trọng tôi.

Tôi 30 tuổi, vợ kém tôi 2 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 3 năm, có một con trai lên 2 tuổi. gia dinh tôi bố mẹ chỉ làm công chức bình thường, đã nghỉ hưu, bố mẹ tôi lại có 3 người con, 2 trai một gái, nên cũng chỉ lo đủ cho các con ăn học, dựng vợ gả chồng, chứ không có tiền của lo cho các con như nhiều gia đình khác. Trong khi đó, gia đình vợ tôi làm kinh doanh nên rất giàu, nhà lại chỉ có 2 chị em gái, vợ tôi là chị, kế đến là đứa em trai.

phu-thuoc-kinh-te-nha-vo-toi-bi-coi-thuong_18344531

Cưới nhau về, trong khi bố mẹ tôi chẳng có gì cho thì bố mẹ vợ lại có điều kiện lo cho vợ chồng tôi đủ thứ, của hồi môn bố mẹ vợ cho vợ tôi mua trang sức trị giá hơn 200 triệu, cưới xong tiền phong bì bố mẹ chỉ lấy một ít còn cũng cho cả chúng tôi, cũng lên tới gần tỷ đồng. Hai đứa chưa có nhà, bố mẹ lại mua cho một căn chung cư cao cấp hơn 2 tỷ đồng, sổ sách đứng tên vợ tôi.

Bạn bè, nhiều người gia đình tôi nói số tôi may mắn, “chuột sa chĩnh gạo” nên từ chỗ đang phải đi thuê trọ, cưới xong vừa có vợ lại vừa có tiền, có nhà cửa đoàng hoàng. Nhưng mọi người đâu có biết rằng cũng bởi sự may mắn ấy mà tôi trở thành thằng đàn ông hèn, chẳng có tiếng nói gì trong gia đình, lại bị vợ coi thường.

Vợ chẳng nghe tôi chuyện gì, chuyen tinh yeu gì cô ấy cũng tự quyết, mua sắm cái gì trong nhà cô ấy thích là tự ý mua, chẳng cần hỏi ý kiến của tôi. Bố mẹ tôi ở quê muốn lên thăm cháu, nếu thích thì cô ấy đồng ý cho lên, không thích là cô ấy nói bận không có nhà để bố mẹ đừng lên nữa, trong khi cô ấy vẫn ở nhà.

Tam su tham kin Về quê tôi cô ấy cũng chẳng về, cho con về cô ấy cũng không đồng ý vì kêu về quê chán, không có chỗ chơi, ăn uống thì mất vệ sinh. Vợ thường xuyên có những hành động và lời nói thiếu tôn trọng tôi, bố mẹ tôi, nhưng tôi nói lại là cô ấy cãi, nói tôi, gia đình tôi không lo được cho cô ấy thứ gì nên không có quyền phán xét cô ấy. Chuyện vợ chồng, thích thì ở với nhau, không thích tôi có thể làm đơn ly hôn cô ấy ký.

Hàng tháng tôi vẫn đi làm, mỗi tháng tôi vẫn đưa cho vợ 10 triệu để chi tiêu, với những người phu nu khác số tiền ấy cũng đủ tiêu, nhưng với vợ tôi thì nó chẳng thấm tháp vào đâu, vì cô ấy quen thói chi tiêu hoang phí, bố mẹ lại nuông chiều, vẫn thường xuyên cho cô ấy tiền tiêu.

Nhiều lần tôi cứ nghĩ, giá như gia đình vợ tôi cứ bình thường, thì cưới xong chúng tôi vẫn giống như bao nhiêu cặp vợ chồng trẻ khác, đi ở trọ nhưng cùng nhau phấn đấu, nỗ lực và tôn trọng, yêu thương nhau, có lẽ tôi sẽ hạnh phúc hơn bây giờ. Phụ thuộc kinh tế nhà vợ, tôi thấy mình chẳng còn là một thằng đàn ông đúng nghĩa, ở nhà cao cửa rộng đấy, nhưng chắc gì đã hạnh phúc, sung sướng bằng người ta ở nhà thuê?

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được loại Collagen tốt nhất, và mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn. Trong quá trình sử dụng Collagen bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học với đầy đầy các nhóm dưỡng chất, tập luyện thể dục hằng ngày, uống từ 1,5 – 2 lít nước/ ngày để phần nào hỗ trợ quá trình nạp Collagen vào cơ thể có hiệu quá nhanh chóng và lâu dài.
Lưu ý khi muốn tìm collagen loại nào tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, điều quan trọng là khi đã tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý bạn nên tìm cho mình đơn vị cung cấp hàng uy tín chất lượng, hàng chính hãng đồng thời nghe tư vấn thêm từ nhân viên bán hàng về việc uống collagen loại nào tốt để có được những thông tin hữu ích nhất.