Phi Sơn mua giày mới để cầu may mắn tại SEA Games 28

Thứ Hai, Tháng Sáu 1st, 2015

U23 Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với U23 Malaysia vào ngày mai. Trước trận đấu này, tiền vệ Trần Phi Sơn đã mua giày mới để cầu may mắn tại SEA Games 28 cho anh cũng như ĐT U23 Việt Nam.

Phi Sơn mua giày mới để cầu may mắn tại SEA Games 28

Dù bị chấn thương mạng sườn và liên tục phải tập riêng trước khi lên đường sang Singapore nhưng Phi Sơn vẫn được HLV Miura giữ lại. Ông thầy người Nhật Bản đánh giá cao cầu thủ bong da xứ Nghệ này và xem đây là con bài trọng yếu trên hàng công.

Tại trận đấu ra quân gặp U23 Brunei, Phi Sơn được HLV Miura xếp đá chính và anh thi đấu năng nổ, đóng góp 1 bàn thắng giúp U23 Việt Nam vượt qua đối thủ với ket qua bong da 6-0.

Tuy nhiên, Phi Sơn vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã thể hiện nên anh quyết định “đổi vận” bằng việc đặt hàng mua đôi giày mới. Phi Sơn đã nhờ một người bạn ở Việt Nam mua giúp rồi nhân tiện người bạn đó sang Singapore du lịch cầm mang theo để đưa cho tiền vệ người Hà Tĩnh này.

“Tôi đã có 3 đôi giày thi đấu nhưng mặt sân Bishan có cảm giác hơi mềm nên những đôi giày cũ không thích hợp thi đấu trên mặt sân này lắm. Vì thế, tôi muốn thay đổi một chút với đôi giày mới nhằm có cảm giác chạm bóng chuẩn xác nhất”, Phi Sơn chia sẻ về việc “tậu” vũ khí mới.

Thực tế, ở trận đầu ra quân, Phi Sơn đã ghi bàn nhưng đó không phải là pha xử lý khéo léo trước khi tung ra cú sút bằng mu chính diện sở trường mà lại đến sau tình huống dứt điểm bằng…đầu từ đường chuyền của Công Phượng.

Vào ngày mai (2/6), U23 Việt Nam có trận đấu rất quan trọng gặp U23 Malaysia và Phi Sơn đang rất nóng lòng được HLV Miura tung vào sân thi đấu và hi vọng việc mang đôi giày mới sẽ giúp anh thi đấu khởi sắc hơn. Xem tip bong da miễn phí trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia tại đây.