Pháo thủ chiêu mộ sao Napoli

Thứ Tư, Tháng Mười Một 4th, 2015

Người đại diện của tiền vệ ngôi sao bong da so  Jorginho thừa nhận rằng nếu Napoli nhận được một cái giá hợp lý thì rất có thể sẽ để ngôi sao này đầu quân cho Arsenal.

Jorginho là mục tiêu của Arsenal. Ảnh: Internet.
Jorginho là mục tiêu của Arsenal. Ảnh: Internet.

Pháo thủ đã theo sát thương vụ này từ lâu, khi trước đó vào năm 2014, đội bóng nước Anh đã ngỏ lời hỏi mua Jorginho nhưng vẫn thất bại.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da hôm nay tại đây. Tuy nhiên, trước việc càng ngày càng khẳng định giá trị của mình trong màu áo của Napoli, Arsenal không thể làm “ngơ” trước thương vụ này được nữa. Đơn giản khi Jorginho có thể bị “cướp” mất từ những đội bóng khác. Vì thế, theo người đại diện của Jorginho, Napoli sẽ không thể từ chối một cái giá hợp lý mà Arsenal đưa ra.

“Tôi không ngạc nhiên rằng anh ấy đang làm rất tốt – đặc biệt là tỏa sáng dưới sự thay đổi của HLV Maurizio Sarri và có các câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến anh ta. Một trong những tuyển trạch viên trưởng Arsenal là nổi tiếng, và vì vậy tôi biết ông đã ở lại Marassi xem trận đấu của Napoli.  Xem thêm ty so bong da hôm nay tại đây. Ngay bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ nhiều hơn về Jorginho tại Napoli, thay cho thị trường hơn thị trường chuyển nhượng. Nếu Napoli nhận được một đề nghị không thể từ chối cho Jorginho trong tháng, thì đó là bình thường,” người đại diện Joao Santos cho biết.