Persie ra tối hậu thư với Mu

Thứ Hai, Tháng Sáu 8th, 2015

Trước báo giới bongdaso , Van Persie cho biết anh không muốn dự bị ở Man Utd trong mùa giải tới.

Van Persie muốn được ra sân nhiều hơn. Ảnh: Internet.
Van Persie muốn được ra sân nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Van Persie đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Cầu thủ người Hà Lan vừa trải qua mùa giải vô cùng thất vọng khi chỉ đóng góp 10 bàn thắng cho M.U ở Premier League. Mặc dù vậy, Persie không hề chấp nhận thân phận dự bị ở CLB.

Trên link sopcast tờ Mirror, tiền đạo này cho biết: “Tham vọng của tôi là được ra sân càng nhiều càng tốt. Tôi đang cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Tôi ý thức được rằng việc ra sân nhiều sẽ giúp tôi có thêm cơ hội góp mặt ở Euro 2016. Là cầu thủ, ai cũng muốn được ra sân chứ không phải chịu phận dự bị.

Tôi biết rằng ở CLB như M.U, bạn phải chấp nhận thực tế rằng không bao giờ được đảm bảo vị trí chính thức. Vì vậy, tôi phải xem xét kỹ càng tình hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.”

>> Mời bạn theo dõi ket qua seagame mới nhất.

Dù sao, Van Persie vẫn tin vào khả năng trở lại đỉnh cao của M.U. Anh cho biết: “Trong mùa giải trước, chúng tôi đã chi 200 triệu bảng tăng cường đội hình, năm nay, rất có thể một số tiền lớn như vậy sẽ được chi ra. Chúng tôi hoàn toàn có thể hy vọng vào chức vô địch.”

Trong thời gian qua, hai CLB Lazio và Juventus đang theo đuổi Van Persie. Bản thân tiền đạo này cũng khá thích thú với khả năng đầu quân cho Juventus, nơi có người đồng đội cũ Evra.