Nóng: Antonio Conte sắp bị Chelsea sa thải

Thứ Sáu, Tháng Mười 14th, 2016

Mới đây trên trang tin bong da John Terry vừa chia sẻ có khả năng là bằng chứng cho việc Antonio Conte sắp bị Chelsea sa thải.

watermarked-3a1

Rất nhiều tờ báo tin the thao uy tin tại Anh những ngày qua đã đăng download thông tin về việc Antonio Conte sắp bị lãnh đạo Chelsea sa thải, dù mới chỉ chính thức nhận việc tại Stamford Bridge được vài tháng.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân của John Terry, đã xuất hiện một bức ảnh đang gây xôn xao, và làm cho NHM Chelsea tin rằng ngày Conte rời Stamford Bridge đã không con xa. Cụ thể đội trưởng của The Blues đã chia sẻ một bức anh về một loạt ghi chú về các chiến thuật của Chelsea kèm với dòng thông điệp:“Làm một chút bài tập về nhà liên quan đến việc huấn luyện. Trong suốt tất cả các mùa giải lich thi dau bong da vừa qua, tôi đã ghi chép lại những điều này.”

Liệu đây có phải là những tiết lộ về việc Terry sẽ lên thay thế Conte dẫn dắt Chelsea trong thời gian tới? Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được câu hỏi này.

Quay lại với vấn đề của Conte. Vị chiến lược cho người Italia được cho là đã làm mất lòng rất nhiều lãnh đạo của Chelsea với cá tính quá mạnh của mình, cũng như những bất đồng với chủ tịch Abramovich về cách xây dựng đội bóng. Một loạt cổng game như Sun Bets, Betway và Paddy Power đã ngừng nhận tiền cược ở khả năng HLV Conte bị sa thải. Đó là một động thái cho thấy khả năng Conte sắp phải rời Stamford Bridge là rất cao.

Báo thể thao Việt Nam