Những người đẹp truyền lửa cho U23 Việt Nam

Thứ Sáu, Tháng Sáu 5th, 2015

Hoà vào hàng trăm khán giả có mặt ở sân Bishan seagame 28 hôm qua để cổ vũ thầy trò HLV Toshiya Miura là ca sỹ Phương Thanh, hoa hậu Thu Thảo, á hậu Tú Anh, cựu VĐV Vũ Thị Hương…

Như các trận đấu trước, một góc sân Bishan hôm qua 4/6 lại rực một màu đỏ, khi có hàng trăm CĐV kéo đến với đầy đủ băng-rôn, cờ phướn… Họ là những người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Singapore và cũng có nhiều người từ quê nhà bay sang.

Trong số đó có sự xuất hiện của Phương Thanh. Chị “Chanh” đến Singapore lần này trong vai trò đại sứ của đoàn Thể thao Việt Nam.

“Tôi có một niềm tin rất lớn rằng năm nay thầy trò Miura sẽ làm nên chuyện”, nữ ca sĩ xuất thân từ một VĐV điền kinh chia sẻ cùng VnExpress.

Hoa hậu Thu Thảo (trái) và á hậu Tú Anh (phải) cũng có mặt. Hai người đẹp luôn reo hò cổ vũ nhiệt tình cho Công Phượng và đồng đội theo từng đường bóng.

Cựu nữ hoàng điền kinh Đông Nam Á Vũ Thị Hương (trái) hoà nhịp vào dàn người đẹp. “Không còn thi đấu nữa nhưng tôi vẫn luôn sát cánh cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này. Tôi mong rằng bóng đá, môn thể thao vua được mọi người chờ đợi năm nay sẽ có huy chương vàng”, cô chia sẻ.

Các CĐV nữ khác cũng luôn tay luôn chân…

… hò hét, cổ vũ suốt trận.

Gặp U23 Lào là trận đấu thứ ba của U23 Việt Nam ở bảng B. Rất nhiều người đã chờ đợi một chiến thắng đậm nữa, sau khi chứng kiến đội đè bẹp U23 Brunei 6-0 và U23 Malaysia 5-1.

 

Tuy nhiên, với nhiều thay đổi trong đội hình cộng với việc U23 Lào chơi tử thủ, các học trò của HLV Miura gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành đối thủ. Trên khán đài, đã có những thoáng lo âu.

Phải đến hiệp hai, niềm mong chờ của các CĐV mới đến, sau cú dứt điểm tuyệt đẹp của hậu vệ Thanh Hiền từ ngoài cấm địa.

Không khí rộn ràng lại trở lại nơi khán đài.

Với ba trận toàn thắng cùng hiệu số +11, U23 Việt Nam đứng đầu bảng B và gần như chắc chắn vào bán kết. Ở hai trận tiếp theo đội gặp U23 Timor Leste (7/6) và U23 Thái Lan (10/6).

Thông tin xổ số: