Những kiểu tóc nam khiến chàng săn đuổi nhất hiện nay

Thứ Hai, Tháng Mười Một 26th, 2018

Kiểu tóc dựng
Nếu bạn muốn khoe trọn gương mặt điển trai của mình thì hãy thử ngay kiểu tóc này. Hơn nữa, khi vuốt tóc dựng lên, gương mặt trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều đó.
Kiểu tóc đơn giản
Đây là một kiểu tóc nam đẹp khá đơn giản và không cầu kì cho bất kì chàng trai nào. Đây không phải là trào lưu mới nhưng vẫn được rất nhiều người chọn lựa. Nếu bạn muốn sự đơn giản và che đi điểm yếu mặt tròn thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé

kieu-toc-nam-dep

Kiểu tóc nam Pompadour đẹp
Pompadour – Kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay, mẫu tóc kinh điển của đấng mày râu và xuất hiện trong nhiều canh bạc. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng ở châu Âu, nhưng đã lan tỏa rộng ra châu Á. Với kiểu tóc này, phái manh trông sẽ thật lịch lãm, quý phái. Kiểu tóc hợp với những người có khuôn mặt góc cạnh và hốc mắt sâu. Pompadour hiện nay cũng có khá nhiều biến thể mang lại cho bạn sự thoải mái và thời trang hơn.
Đẹp trai và lịch lãm như những anh chàng Hàn Quốc thì có cô gái nào mà không mê cơ chứ.
Là gợi ý kiểu tóc cực kì cuốn hút và mới mẻ mà anh chàng sở hữu nét mặt tròn mập nên tham khảo qua. Bao giờ cũng vậy, một trang phục đẹp phải cần đi đôi với mái tóc đúng điệu nếu không mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhòa hơn bao giờ hết. Không gì khác, một kiểu tóc nam cho mặt tròn mát mẻ đó chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn tỏa sáng.

Xem thêm: Cách phối đồ đẹp