Những điều các mẹ nên làm trước ngày bé yêu ra đời

Chủ Nhật, Tháng Mười Một 22nd, 2015

Ngay từ hôm nay bạn hãy lên kế hoạch dọn dẹp nhà cửa để có một không gian ở ngăn nắp và sạch sẽ khi đón bé về nhà.  

*** Bạn đã biết bà bầu nên ăn gì chưa : ba bau nen an gi

Chuẩn bị hành lý khi đi sinh nở

Bạn hãy chuẩn bị hành lý của mình và của bé, để không bị quên gì và để sẵn sàng cho ngày sinh nở.

Thay tất cả ga trải giường

Hãy thay tất cả ga trải giường để có giấc ngủ ngon hơn với ga trải giường sạch sẽ, và vì bạn không biết chắc bạn sẽ phải ở lại trong bệnh viện bao lâu.

Sắp xếp các tủ quần áo

Việc sắp xếp tủ gọn gàng luôn luôn tốt, việc này rất hữu ích, và việc này cũng giúp chồng bạn ở nhà có cuộc sống dễ dàng hơn khi bạn đi sinh nở.

10 việc quan trọng mẹ nên làm trước khi sinh - 1

Ngay từ hôm nay bạn hãy lên kế hoạch dọn dẹp nhà cửa để có một không gian ở ngăn nắp và sạch sẽ khi đón bé về nhà. (ảnh minh họa)

Hút bụi

** Cùng đọc để sinh con theo ý muốn nên đọc : sinh con theo y muon

Việc làm này tốt cho mọi thành viên trong gia đình và cũng tốt cho trẻ khi đưa trẻ trở về từ bệnh viện.

Mở to tất cả các cửa sổ

Mở cửa sổ to không chỉ để bụi bẩn thoát và mùi từ các sản phẩm vệ sinh và tẩy rửa sử dụng trong nhà, mà còn để không khí sạch lưu thông một cách dễ dàng.

Để ý đến các chi tiết trong phòng trẻ

Hãy hoàn thiện việc trang trí, chuẩn bị giường đệm, thú nhồi bông… cho trẻ. Đến tận những phút cuối cùng, vẫn luôn có một vài việc cần hoàn thiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ trong phòng của bé.

Chuẩn bị phòng tắm để chào đón bé yêu

Khi bé trở về nhà, chắc chắn bạn sẽ cần hàng tá thứ để chào đón bé và để tắm cho bé như: bồn tắm, khăn tắm mềm mại, các sản phẩm vệ sinh…

10 việc quan trọng mẹ nên làm trước khi sinh - 2

Hãy hoàn thiện việc trang trí, chuẩn bị giường đệm, thú nhồi bông… cho trẻ trước khi bé yêu đến. (ảnh minh họa)

Chuẩn bị đồ ăn đầy đủ và sẵn sàng trong tủ

Bạn sẽ vắng mặt trong khoảng từ 3 đến 7 ngày, thậm chí có thể còn lâu hơn thế! Vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn trong tủ dự trữ thức ăn và tủ lạnh để không thành viên nào trong nhà bị đói.

ba-bau-nen-an-gi111

Thanh toán các hóa đơn

Đây là một việc khác mà bạn nên làm, khi người phụ nữ đi vắng, không có mặt ở nhà dù trong thời gian ngắn, mọi việc trong nhà ngừng trệ, hãy xem xét điều này trước khi sinh nở và hãy thanh toán các hóa đơn của bạn để tránh những bất ngờ không mong đợi.

Lên danh sách những người bạn cần gọi điện

Việc này giúp cho chồng bạn không phải lục lọi mọi ngăn tủ để tìm số điện thoaị của bạn bè và gia đình bạn khi bạn đi sinh.

Nếu bạn cảm thấy không thể làm tất cả điều này một mình, hãy nghĩ đến chồng và người thân hoặc bạn bè, hãy dành một ngày với mọi người để sắp xếp nhà cửa và lau dọn trước khi đón bé chào đời.

Theo : Me va be

collagen uống đẹp da nhờ công dụng bổ sung collagen tự nhiên và các tinh chất quý giúp dưỡng da trắng hồng, căng mịn, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Sử dụng collagen uống đẹp da của hãng nào, loại nào tốt là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ.
Làm đẹp da bằng phương pháp bổ sung collagen hàng ngày được bắt nguồn từ Nhật Bản và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay, chị em phụ nữ ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp bằng cách bổ sung collagen thông qua các thực phẩm chức năng. Thực tế, mỗi sản phẩm sẽ có hàm lượng collagen khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chị em.