Những dấu hiệu rạn nick tình yêu nên biết

Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015

Tình yêu cũng giống như một ngọn lửa, nếu không thường xuyên gìn giữ thì rất dễ bị dập tắt. Có được tình yêu đã khó nhưng giữ được tình yêu đó luôn mặn nồng lại khó hơn rất nhiều. Để ngọn lửa tình yêu  luôn rực cháy , một trong những cách tốt nhất là hãy mau chóng nhận ra những dấu hiệu rạn nứt của mối quan hệ để tìm cách chữa trị chúng. Dưới đây là 8 nguy cơ rạn nứt của tình yêu.

tinh-yeu-tan-vo-ran-nut
1. Ánh mắt nhìn
Thử để ý mà xem, những đôi yêu nhau sẽ có ánh mắt nhìn rất khác những người bạn bè thông thường hay đồng nghiệp. Vì vậy, nếu thấy người yêu nhìn mình dửng dưng hay không còn sự rạng ngời trong ánh mắt dành cho nhau thì đó chính là dấu hiệu rõ nhất của sự rạn nứt trong tình cảm.

2. Không còn ham muốn
Bạn chợt nhận ra mình không còn cảm giác khi ở bên cạnh người yêu và ngược lại, ở gần bạn nhưng người yêu không còn những cảm xúc ngọt ngào như trước nữa thì cần xem lại mối quan hệ của hai người. Tình yêu mà thiếu đi niềm đam mê và ham muốn tình dục thì chắc chắn đó không còn là tình yêu.

3. Không có nhiều thời gian bên nhau
Yêu nhau là cùng nhau tâm sự thầm kín, chia sẻ mọi thói quen, sở thích, thế nhưng các bạn có quá ít thời gian bên nhau thì cần phải xem lại mối quan hệ. Tại sao anh ấy/cô ấy không muốn gần mình nữa?Đó có phải vì có người khác? Công việc, bận rộn, cuộc sống nhiều áp lực không bao giờ là trở ngại nếu hai người thực sự yêu nhau. Còn ngược lại, khi không còn tình cảm, người ta sẽ nghĩ ra mọi cách để tránh gặp gỡ.

8. Người yêu bạn nối cáu với bất cứ điều gì bạn nói và làm

Dù bạn không muốn tạo áp lực lên mối quan hệ, dù bạn luôn giữ một thái độ hòa nhã với người yêu nhưng anh ta/cô ta lại luôn nổi cáu với những gì bạn nói và làm. Điều này chứng tỏ đối phương không hài lòng với bạn ở một điểm nào đó và luôn lấy cớ để gây sự với bạn.

7. Một trong hai người muốn là “trung tâm của vũ trụ”
Bạn hoặc người yêu muốn là người thống soái, muốn giữ quyền kiểm soát mối quan hệ và buộc người kia phải nghe theo ý mình. Nếu không được hài lòng thì sẽ luôn tìm cách cáu giận và bực bội. Đây là dấu hiệu tiềm ẩn cho sự rạn nứt bởi tình yêu  giới tính phải dựa trên sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Còn khi một người đã muốn nắm quyền kiểm soát thì đây không còn là tình yêu nữa mà là sự thống trị.

6. Một người luôn chỉ trích sai lầm của người kia
Cuộc sống không thể thiếu những sai lầm và ai cũng có lúc mắc phải lỗi lầm. Song nếu một người cứ tìm cách chỉ trích những lỗi lầm của người khác và hay chì chiết, đay nghiến chúng thì chứng tỏ mối quan hệ đã có vấn đề. Anh ta/cô tay cảm thấy không thể tha thứ được cho đối phương, và những rạn nứt sẽ bắt đầu từ đây.

5. Thường xuyên xung đột, cãi vã
Thỉnh thoảng cãi nhau sẽ khiến hai bạn hiểu rõ nhau hơn. Tuy nhiên, nếu hai người cứ gặp nhau là xảy ra khẩu chiến thì cần xem xét lại mối quan hệ của hai người. Không có tình yêu nào đẹp mà lại thường xuyên mâu thuẫn đến như vậy.

4. Thiếu lòng tin
Một trong hai luôn cảm thấy nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, đó chính là dấu hiệu rạn nứt của mối quan hệ. Bởi sự nghi ngờ sẽ khiến người khác luôn cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái. Khi tình yêu đã thiếu đi niềm tin thì sẽ rất dễ tan vỡ.

Theo: Blog tam su

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "