Những cách thay thế sex khi bạn không thể quan hệ

Thứ Năm, Tháng Tám 6th, 2015

Trong nhiều trường hợp bạn không thể sex cùng “bạn tình”, chẳng hạn như bạn đang bị bệnh, mệt mỏi hoặc trong những ngày chu kì kinh nguyệt…Trong những lúc như vậy bạn lo lắng nửa kia sẽ mất hứng nếu đang muốn quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo một chút, biết cách chiều chuộng “bạn tình” thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa. Không cần đến sex bạn cũng có thể làm cho nửa kia của mình hạnh phúc. Sau đây là những cách để thay thế sex khi bạn không thể quan hệ trực tiếp mà bạn có thể thực hiện .

Những cách thay thế sex khi không thể quan hệ

1.Tu the quan he Oral Sex

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi không thể ân ái trực tiếp chính là oral sex. Bạn có thể sử dụng chiếc lưỡi linh hoạt và hàm răng của mình để giúp “bạn tình” đạt được khoái cảm. Không chỉ vậy, cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếpnày còn giúp bạn tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình. Theo thống kê, khoảng hơn 70% nam giới cho biết họ rất muốn bạn gái thực hiện oral sex với mình.

2. Tắm uyên ương
tắm uyên ươngNếu bạn không thể quan hệ trực tiếp với “nửa kia” thì hãy thử tắm uyên ương để thay đổi không khí nhé

Khi tắm cùng nhau thì cả hai sẽ cùng chiêm ngưỡng cơ thể của nhau. Cùng chà xà bông, gội đầu cho nhau khiến bạn và anh ấy cũng cảm nhận được những điểm nóng bỏng của nhau mà không cần tới sex. Hay bạn cũng có thể kết hợp oral sex khi tắm cùng nhau, sẽ tạo ra những thú vị bất ngờ cho cả hai đó.

3. Massage

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau thời gian làm việc mệt mỏi được người mình yêu chăm sóc và massage cho mình. Đừng ngần ngại bỏ ra công sức để làm người mình yêu cảm thấy vui và hạnh phúc. “Đối tác” chắc chắn sẽ cảm thấy vui bởi sự nhiệt tình này của bạn. Hãy thực hiện phương pháp thay thế sex này khi bạn không thể sex trực tiếp với “bạn tình” nhé.

4. Vuốt ve

Ấu yếm, vuốt ve luôn là hành động mà bản thân luôn muốn được nửa kia của mình dành cho mình. Khi bạn vuốt ve một người với cả tình yêu dành cho họ chắc chắn họ sẽ cảm nhận được mức độ tình cảm của bạn thông qua từng động tác vuốt ve. Vì thế nếu không thể sex với chàng thì hãy dung những cử chỉ vuốt ve điệu nghệ để thay lời muốn nói với chàng .

5. Nằm bên nhau và kể cho nhau những câu chuyện vui

nam cung nhau

Sex không phải là tất cả, đôi khi những hành động đơn giản như nằm bên cạnh nhau, chơi đùa, lắng nghe từng nhịp tim, tiếng thở của nhau,…cũng rất thú vị. Hai bạn hoàn toàn có thể dành cả một ngày để “chiều” nhau bằng những cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếp như tâm sự, cùng đọc sách, nghe nhạc, nấu ăn hay kể cho nhau nghe những câu chuyện vui.

Trên là những cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng, vô cùng đơn giản phải không nào, chỉ cần một chút tinh tế, một chút quan sát thấu hiểu bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho nửa kia của mình .

Tham khảo: doc bao phu nu mỗi ngày để có nhiều thông tin bổ ích