Nhận định tỷ lệ Olimpija Ljubljana vs Valmiera (1h00 ngày 12/7)

Thứ Ba, Tháng Bảy 11th, 2023

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Olimpija Ljubljana vs Valmiera vào lúc 1h00 ngày 12/7, thuộc vòng loại Cup C1 Châu Âu.

Nhận định kèo Châu Á Olimpija Ljubljana vs Valmiera

NK Olimpija Ljubljana không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Savo Milosevic không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Fk Valmiera không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tamaz Pertia không thắng kèo 9/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Nhận định tỷ lệ bóng đá kèo TX Olimpija Ljubljana vs Valmiera

Nhận định tỷ lệ Olimpija Ljubljana vs Valmiera (1h00 ngày 12/7)

Olimpija Ljubljana sẽ chủ động chơi tấn công khi mục tiêu duy nhất của họ là giành chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng có tỉ số cách biệt. Ngược lại, Valmiera được đá trận lượt về trên sân nhà và họ sẽ cố gắng có được một trận hòa ở trận đấu sắp tới. Đội khách sẽ chủ động chơi với đội hình thấp nhằm hạn chế tối đa các khoảng trống, điều này sẽ khiến cuộc so tài kém sôi nổi và không có nhiều bàn thắng.

Chọn Hòa (H1): 1

Chọn Xỉu (Full-time): 2 3/4

Phân tích phong độ

NK Olimpija Ljubljana thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Savo Milosevic thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Fk Valmiera không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tamaz Pertia không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau.

Đội hình dự kiến Olimpija Ljubljana vs Valmiera

Olimpija Ljubljana: Vidovsek, Krefl, Ratnik, Estrada, Silva, Elsnik, Seslar, Fadida, Motika, Florucz, Rui Pedro.

Valmiera: Olses, Birka, Yakuba, Balodis, Jaunzems, Zhelizko, Cudars, Penaloza, Mena, Ndoye, Ribeiro.

Dự đoán ty so bong da: Olimpija Ljubljana 2-0 Valmiera

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"