Người đàn ông cuồng tình

Thứ Sáu, Tháng Năm 15th, 2015
Chị mình 27 tuổi. Bốn năm trước, chị mình quen một anh làm cùng công ty. Ấn tượng ban đầu của anh ta khiến chị mình có cảm tình nhưng khi nghe anh ta nói: “Anh là người có gia đình rồi” thì chị đã thu lại cảm tình của mình lại. Được một thời gian, anh ta nói với chị rằng ở bên vợ không hạnh phúc và nói rằng yêu chị mình. Chị mình lúc đó đã u mê, không hiểu sao lại tin lời anh ta và kể từ đó câu chuyện đau buồn xảy ra.
tinh yeu don phuong

Một năm sau khi hai người quen nhau, vợ anh ta biết chuyện và đã gọi điện cảnh cáo chị mình. Có lẽ lời nói dối của anh ta quá giỏi và chị mình thật ngu ngốc khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáo đó và tiếp tục cùng anh ta bước tiếp sai lầm.

Gia đình mình chỉ biết anh ta và chị mình yêu nhau, đang trong quá trình tìm hiểu. Bố mẹ mình dễ tính và thoải mái, cho con cái tự tìm hiểu. Anh ta về nhà mình, tay không đeo nhẫn cưới và nói là chưa vợ. Cả hai anh chị đã lừa dối gia đình mình, không nói sự thật cho gia đình mình biết. Bố mẹ mình tin tưởng con gái, chỉ biết là họ yêu nhau lâu rồi và bảo anh ta nếu yêu chị mình thì làm đám cưới. Anh ta nói dối rằng phải về xin ý kiến gia đình, rồi nói là gia đình chưa đồng ý, cần thêm thời gian để thuyết phục. Điều tệ hại nhất ở đây là chị mình lại hùa cùng anh ta nói dối gia đình.

Cách đây ba tháng, mẹ mình thấy chị có biểu hiện bất thường gặng hỏi mới biết chị mang thai được 4 tháng. Cùng với đó, vợ anh ta đã liên lạc được với gia đình mình, nhiếc móc chửi rủa thậm tệ, đe dọa là sẽ về nhà mình bắt chị mình phải quỳ xuống xin lỗi chị ta và hai đứa con của chị ta. Bố mẹ và em gái ruột anh ta cũng gọi điện cho nhà mình. Gia đình mình thật sự bị sốc trước tin dữ này, một mặt nói chuyện bên gia đình anh ta, một mặt nói chuyện với chị mình, hỏi rõ đầu đuôi để có hướng giải quyết.

Thế nhưng, gia đình chưa kịp nói chuyện rõ ràng thì chị mình viết thư bỏ nhà đi, nói rằng muốn giữ đứa con và cùng anh ta lên Hà Nội sống. Gia đình mình mất một tháng trời gọi điện, nhắn tin thuyết phục chị hãy quay về để gia đình giúp đỡ. Mình thuyết phục chị: Bảo không hạnh phúc với vợ, bảo yêu chị, sao 4 năm rồi anh ta không ly hôn được? Bây giờ chị đã có bầu với anh ta, nếu anh ta thật lòng yêu chị thì chị hãy bảo anh ta về nhà mình để gia đình giúp đỡ cho anh chị đến được với nhau. Có thể lúc đó, bộ mặt đểu giả của tên khốn đấy sẽ lộ ra thôi. Chị hãy tỉnh táo lại đi!

Sau cuộc nói chuyện đó, chị mình và anh ta cãi nhau. Chị mình đến chỗ bạn mình ở. Mình biết được chuyện tình yêu của chị mình qua khuyên chị về nhà. Khi chị về đến nhà, gia đình mình vừa giận vừa thương chị. Gia đình có hai sự lựa chọn và cho chị tự quyết định, mọi người không bắt ép gì cả. Lựa chọn thứ nhất, nếu chị nghĩ dài thì nên bỏ đứa con đó đi và bắt đầu một cuộc sống mới. Lựa chọn thứ hai, nếu chị nghĩ ngắn thì giữ lại đứa con và gia đình vẫn sẽ giúp đỡ chị nuôi con. Chị mình sau đó đã lựa chọn phá thai.

Lẽ ra chuyện đau buồn này nên dừng lại ở đây, không ngờ chuyện tệ hại hơn còn tiếp tục xảy ra. Sau hai hôm kể từ khi chị đi phá thai, gia đình mình đã đưa chị mình tới nơi an toàn để chị hồi phục sức khỏe và quên đi những chuyện không vui đó. Không ngờ, gã kia dám đột nhập vào nhà mình, lẻn vào buồng chị mình, để điện thoại lại, hòng liên lạc được với chị mình và bị gia đình mình bắt gặp.

Gã van xin năn nỉ đòi gặp mặt chị mình để nói lời xin lỗi. Gia đình mình đã không bắt gã phải bồi thường sau những điều mà gã đã gây ra cho chị mình vậy mà gã không biết điểm dừng, lại gọi điện năn nỉ những người trong gia đình mình cho được gặp chị mình. Gã tuyên bố nhất quyết phải gặp bằng được dù là một tháng, một năm hay 10 năm.

>>> Xem thêm hoc toan tren mang cho học sinh THPT

Mình gọi điện cho gã nói rằng tại sao cứ làm khổ chị mình như vậy. Gã nói gã thương cho những đứa con của gã bị giết hại, rồi quay ra trách móc chị mình và gia đình mình đã đang tâm giết chết những đứa con của gã. Mình sững sờ khi nghe gã kể về những đứa con. Lần thứ nhất chị mình mang bầu, đã nài nỉ xin hắn cho giữ đứa con lại nhưng gã thuyết phục chị bỏ cái thai đó đi. Lần thứ hai mang bầu thì chị mình tự ý đi phá. Lần này là lần thứ ba, gã trách móc gia đình mình không biết thương chị mình để cho đi phá như vậy, vừa giết con của gã vừa hại sức khỏe chị mình.

Cho đến nay gã vẫn như một tên điên, vẫn cố tìm mọi cách để tìm gặp bằng được chị mình. Mặc cho gia đình mình ngăn cản và nói rõ không bắt gã phải làm bất cứ điều gì để bồi thường, chỉ mong gã tránh xa khỏi cuộc đời chị mình và gia đình mình ra. Gã hãy về mà xin lỗi vợ con anh ta, xin lỗi ba mẹ vì gia đình gã bây giờ không còn mặt mũi nào nhìn mọi người nữa. Gã vẫn nhất quyết muốn gặp chị mình.

Theo các bạn, mình và gia đình cần phải làm gì? Một kẻ đã có vợ con rồi đã phá hoại tuổi thanh xuân của chị mình mà đến bây giờ vẫn không buông tha chị mình. Gã không muốn cho chị mình quên đi quá khứ đau buồn để tiếp tục sống với cuộc sống mới dù là muộn màng. Rất mong nhận được những ý kiến sáng suốt của mọi người trong blog tâm sự buồn. Cám ơn.