MU sắp ký hợp đồng với tiền đạo Ibrahimovic

Thứ Bảy, Tháng Sáu 4th, 2016
Theo tờ báo bong da 24h tiết lộ, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với M.U trước khi EURO 2016 khởi tranh trong 1 tuần tới.
M.U sẽ ký hợp đồng với Ibrahimovic trước EURO
Sky Sports cho rằng Ibrahimovic sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Jose Mourinho tại M.U, khi chi tiết chuyển nhượng sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới, trước khi cầu thủ này cùng ĐT Thụy Điển tham dự lich thi dau euro 2016.
Hợp đồng hiện tại của Ibra với PSG sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới và anh sẽ chính thức “thất nghiệp”. Cho đến thời điểm hiện tại, chân sút 34 tuổi vẫn khá rụt rè về tương lai của mình, khi có rất nhiều đội bóng liên hệ.
Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây của Ibrahimovic, chân sút người Thụy Điển đã mang lại tín hiệu vui mừng cho NHM M.U.
Khi phóng viên hỏi rằng: “Anh cảm thấy sao khi sắp trở lại ĐT Thụy Điển và sau đó là những thông tin cho rằng sẽ tới sân Old Trafford để khoác áo M.U?”, Ibra đã rất nhanh chóng đáp lời: “Tôi đang thấy rất tốt để tham dự cùng ĐT vài ngày tới, chuyện tới M.U tôi cũng cảm thấy như vậy”.
  • Trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất
Bên cạnh đó, Ibrahimovic cũng bác bỏ khả năng anh sẽ trở lại Thụy Điển để khoác áo đội bóng thời niên thiếu, Malmo bằng tuyên bố: “Tôi cho rằng mình sẽ đá tốt tại Allsvenskan (Giải VĐQG Thụy Điển). Thế nhưng tôi vẫn muốn viết tiếp câu chuyện của mình tại những nơi khác đã. Khi nào cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ quay trở lại nơi mình đã bắt đầu bước đi”.