Mu nên mua Aguero

Thứ Tư, Tháng Sáu 17th, 2015

Đó là những phát biểu của tiền đạo huyền thoại Manchester United ngoai hang anh , Andy Cole, về khả năng các lựa chọn nâng cấp hàng công cho “Quỷ đỏ”.

Người cũ tin rằng M.U nên mua Aguero chứ không phải Kane. Ảnh: Internet.
Người cũ tin rằng M.U nên mua Aguero chứ không phải Kane.

Cách đây vài tuần đã có những tin đồn về việc đội bóng giàu thành tích của nước Anh sẵn sàng chi một số tiền lên tới 70 triệu euro cho tiền đạo trẻ của Tottenham – Harry Kane. Nhưng cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia Anh lại tin rằng việc chi một số tiền quá lớn cho một cầu thủ trẻ như Harry Kane là canh bạc với bang xep hang.

“Người đã nói về Harry Kane. Cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Nhưng liệu cậu ấy có thể đến Manchester United? Nếu điều này là đúng sự thật, liệu cậu ấy có đem lại những gì mà đội bóng này cần,” Andy Cole nói trên Goal.

“Tôi nghĩ cậu bé này có tài năng. Chúng ta phải thành thật về điều đó, nhưng phải tỉnh táo, mùa giải tiếp theo của cậu ấy ở Premier League sẽ không dễ dàng. Nếu cậu ấy rời Spurs cho M.U, áp lực sẽ còn lớn hơn nữa. M.U là một đội bóng phải cạnh tranh ở cả trong nước và châu Âu, như thế là quá sớm cho Kane.”

Chính vì thế, người đá cặp với Dwight Yorke trên hàng công của Man Utd tin rằng nếu có tiền, đội bóng thành Manchester nên mua tiền đạo của đại kình địch, Sergio Aguero.

Nếu có số tiền đó, tôi sẽ dốc hết để mua Aguero. Anh ấy là tiền đạo xuất chúng nhất Premier League, tài năng của anh ấy thật không thể tin được. Hãy tưởng tượng cảnh anh ấy thi đấu cùng Wayne Rooney,” Cole kết luận.

Ở mùa giải năm nay, Harry Kane đã ghi được 21 bàn thắng ở Premier Leauge, tuy nhiên người đạt danh hiệu vua phá lưới lại chính là Sergio Aguero.